11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/2 với tổng trị giá 25$

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/2 với tổng trị giá 25$

Admin VTB Ngày đăng: 02/21/2017Lượt xem: 1978

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 25USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (0,99 USD)

2. Top Gun Rider ( Free Racing and Shooting Car Kids Games )
 

[​IMG]


Top Gun Rider được thiết kế theo đồ họa 8 bit cổ điển. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các thử thách ở mỗi màn chơi chỉ với chiếc moto và cây súng nhỏ.

  •  (0,99 USD)

3. Aureus
 

[​IMG]


Aureus là một trò chơi thuộc phong cách xếp kim cương với đồ họa đẹp mắt. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xếp các viên nguyên tố thẳng hàng với nhau để ghi điểm.

  •  (2,99 USD)

4. Databit - Monitor internet usage
 

[​IMG]


Bạn muốn thường xuyên theo dõi tình trạng lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, Databit sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách tự động và trực quan hơn khi cung cấp một widget ngay trên trung tâm thông báo.

  •  (1,99 USD)

5. Treasure Seekers: Visions of Gold (Full)
 

[​IMG]


Trong game Treasure Seekers, nhiệm vụ của bạn là trợ giúp cô gái trẻ Join Nelly và cậu em trai thực hiện một chuyến phiêu lưu, nhằm giải đáp những bí mật trong gia đình mình.

  •  (4,99 USD)

6. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram.
 

[​IMG]


AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh cực kỳ đẹp mắt, được rất nhiều người dùng Instagram sử dụng. Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

  •  (4,99 USD)

7. Storyline by Arcivr
 

[​IMG]


Với ứng dụng Storyline, bạn có thể tạo mới, thuật lại hoặc chia sẻ những slideshows đẹp từ thiết bị của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản. Cho phép thêm 20 tấm hình, ghi lại câu chuyện của bạn và sau đó chỉ cần chia sẻ tới bạn bè thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến.

  •  (0,99 USD)

8. Dropshare - Powerful File Sharing
 

[​IMG]


Đôi khi việc chia sẻ dữ liệu trên điện thoại iOS trở nên bất tiện và khó khăn hơn, bạn hãy sử dụng Dropshare để giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một loạt liên kết tới các dịch vụ lưu trữ lớn như Google Drive, Cloud Files, Amazon v.v...

  •  (2,99 USD)

9. Lucky Cactus Mini
 

[​IMG]


Lucky Cactus Grow là một tựa game nhẹ nhàng theo phong cách thời gian thực, mang đến những giá trị giải trí cao. Hằng ngày, bạn cần chăm sóc và giúp một cây xương rồng phát triển tốt nhất. Theo thời gian, cây xương rồng sẽ mang đến cho bạn những món quà may mắn.

  •  (0,99 USD)

10. Mathematical Run
 

[​IMG]


Mathematical Run là một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao, đỏi hỏi bạn phải có phả xạ và khả năng tính toán cực nhanh. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em tiểu học với nhiều mức độ khó khác nhau.

  •  (0,99 USD)

11. Fotograf
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.

  •  (1,99 USD)

Theo Techrum