6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/05 với tổng trị giá $16

6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/05 với tổng trị giá $16

Viettablet Ngày đăng: 05/16/2016Lượt xem: 344

Mời các bạn nhanh tay tải về 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $16.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. 


 

[​IMG] ​


Camera Unleashed là một ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh hấp dẫn dành cho iOS. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng một vài tính năng hấp dẫn khác như sao lưu ảnh lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, bảo vệ sự riêng tư của hình ảnh bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ ứng dụng,...


 

[​IMG] ​


Tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Dream Foto đem lại cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cùng nhiều hiệu ứng ảnh đẹp mắt.


 

[​IMG] ​


Glow Wallpapers là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iPhone hay iPad kho thư viện ảnh nền đẹp mắt về chủ đề ánh sáng với chất lượng cao.


 

[​IMG] ​


Compass++ PRO là một ứng dụng la bàn hữu ích dành cho iOS. Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa thích tùy biến giao diện la bàn của mình bằng nhiều giao diện được ứng dụng cung cấp sẵn vời nhiều chủ đề khác nhau.


 

[​IMG] ​


TypoPic - Text 3D Rotation là một ứng dụng cho phép bạn viết chữ lên bức ảnh của mình và tùy chỉnh nhiều hiệu ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng.


 

[​IMG] ​


iPro Scan là một ứng dụng giúp người dùng biến chiếc iPhone hay iPad của mình trở thành chiếc máy scan cầm tay với nhiều tính năng hấp dẫn.
 

Theo: AppPicker​/ Techrum