Mời tải về 7 ứng dụng đang được miễn phí trên App Store (ngày 15/12)

Mời tải về 7 ứng dụng đang được miễn phí trên App Store (ngày 15/12)

Viettablet Ngày đăng: 12/16/2015Lượt xem: 1236

Tiếp tục chủ đề ứng dụng miễn phí, Chúng tôi xin mời các bạn nhanh tay tải về loạt ứng dụng đang miễn phí cho iOS trong thời gian ngắn với tổng trị giá $18. 


 

Delayd là một ứng khá hữu ích trên nền tảng iOS, tương thích với các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch của Apple, cung cấp cho người dùng các cung cụ để họ dễ dàng quản lý các đoạn tin nhắn SMS, email hoặc các nội dung trò chuyện trên mạng xã hội. Cụ thể, bạn có thể thiết lập thời gian, sau đó điền vào nội dung mà mình muốn gửi rồi lựa chọn cách thức gửi tin nhắn (qua SMS, email hay mạng xã hội) là xong, các công việc còn lại sẽ do hệ thống đảm nhận. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xem hoặc gửi các nội dung tin nhắn làm việc, có tính chất quan trọng đến một nhóm người hoặc trên một group trên mạng xã hội.


 

Snap Camera cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay lại các đoạn video chỉ với 1 cú chạm trên màn hình. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng đó là một trong những ưu điểm hàng đầu của ứng dụng này. SnapCamera trước đây được bán với giá 1,99 USD trên cửa hàng Play Store và bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi app này tính phí trở lại.


 


StarDroid là một trò chơi có đồ họa đẹp mắt đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Đây là mộ tựa game phiêu lưu hành động với giao diện được thiết kế theo lối 2D cổ điển, nơi bạn nhập vai vào những chú rô bốt, đang phiêu lưu trong vũ trụ trên con tàu không gian của mình, tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù để hoàn thành những nhiệm vụ được đưa ra trong trò chơi.


 

Đối với bất cứ ai có một lịch trình bận rộn như họp hành thường xuyên, chăm sóc gia đình, đi du lịch,... thì chắc chắn việc quản lý công việc sẽ vô cùng khó khăn. Vì vậy, iAgenda Pro sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn. 


iAgenda sẽ giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi cách mà kế hoạch của bạn diễn ra như thế nào. Bạn có thể sắp xếp công việc của bạn diễn ra trong thời gian từ một vài phút cho đến một vài ngày, tất cả được tạo ra chỉ bằng một vài cử chỉ đơn giản. Sau khi hoàn thành kế hoạch, bạn có thể lưu dưới dạng Excel, PDF, hoặc chia sẻ qua email,Facebook, iTunes,..., cực kỳ đơn giản và tiện lợi.


 


Nếu như đang sở hữu một chiếc iPhone 6s hay iPhone 6s Plus thì Photo Cleaner là một ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Với Photo Cleaner, người dùng có thể thoải mái chụp những bức ảnh dưới hiệu ứng Live Photos mà không cần phải lo lắng là sẽ hết bộ nhớ. Cụ thể, Photo Cleaner sẽ tự động tìm kiếm và lựa chọn ra những bức ảnh Live Photos trong máy và hỏi người dùng là có muốn xóa nó đi hay không. Nếu như thấy cần thiết thì bạn có thể di chuyển những nội dung này vào trong thùng rác và hồi phục lại khi cần với thời hạn tối đa là 30 ngày. 


 


Đây là một ứng dụng cho phép người dùng nhập liệu giọng nói vào máy, sau đó hệ thống sẽ làm việc và dịch lại ngôn ngữ đó nếu bạn muốn, cực kỳ hữu ích khi đi du lịch hoặc khi bạn đang học một ngôn ngữ mới. Translate Voice PRO hiện hỗ trợ hơn 33 ngôn ngữ khác nhau và khá phổ biến trên toàn thế giới. Hơi đáng tiếc là ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt.


 


Với Follow Me For Instagram, bạn có thể tìm kiếm địa điểm các bài viết hoặc hình ảnh được đăng tải trên Instagram mà không cần phải tốn thời gian để hỏi người đăng nữa. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép hiển thị danh sách các bài đăng của bạn bè trên Instagram tại vị trí mà bạn đang đứng, từ đó bạn có thể có thêm thông tin lựa chọn và tham khảo như quán cafe, nhà hàng, chỗ vui chơi,...
 

Theo: BGR.com​