Windows 10 Technical Preview vừa bổ sung 7.000 cập nhật

Windows 10 Technical Preview vừa bổ sung 7.000 cập nhật

Viettablet Ngày đăng: 10/23/2014Lượt xem: 669

Sau khi phiên bản đầu tiên (Build 9841) dành cho các lập trình viên, kỹ thuật viên, khách hàng doanh nghiệp và cả người dùng cá nhân đam mê công nghệ được cung cấp từ đầu tháng 10/2014, Microsoft tiếp tục cập nhật phiên bản mới Build 9860 với một loạt thay đổi nhỏ, khắc phục lỗi và bổ sung những tính năng mới dựa trên phản hồi mà hãng này nhận được từ người dùng.

/windows10-tech-preview

Sự trở lại của trình đơn Start trong Windows 10 Technical Preview.

Một trong những thay đổi lớn là Action Center mới, được cho là vay mượn từ Windows Phone 8.1, sẽ hiển thị những thông tin như email, tin nhắn gửi đến, cập nhật trạng thái, lịch làm việc ở cùng một chỗ.

Chức năng virtual desktop cũng được thay đổi với ảnh động hiển thị khi người dùng chuyển đổi hoặc sử dụng phím tắt mới (Windows + Shift + phím mũi tên) để di chuyển các ứng dụng giữa hai màn hình.

Nếu đang sử dụng Windows 10 Technical Preview phiên bản đầu tiên, Windows Update sẽ tự động tải và cài đặt phiên bản mới tùy thuộc vào thiết lập của người dùng.

Bản cập nhật mới cũng bổ sung một lựa chọn cho phép người dùng quyết định mức độ thường xuyên tải và cài đặt các bản vá sửa lỗi bằng cách nhấn chọn Fast thay cho mặc định Slow và bạn sẽ lập tức nhận được bản cập nhật ngay khi Microsoft đã sẵn sàng cung cấp cho người dùng.

Nguồn pcworld