Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger - Biến cuộc hội thoại trở nên bớt nhàm chán?!
Danh mục sản phẩm

Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger - Biến cuộc hội thoại trở nên bớt nhàm chán?!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 12/20/2022Lượt xem: 2507

Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger, giúp cuộc trò chuyện giữa bạn Crush trở nên đỡ nhàm chán. Chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nào!

Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger

Bước 1: Chủ đề Noel trên Messenger sẽ được xuất hiện ở phiên bản mới nhất. Vì thế, để chắc chắn ứng dụng trên điện thoại của bạn có nó thì bạn hãy truy cập vào các cửa hàng ứng dụng và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất nhé. Hoặc bạn có thể bấm vào đường Link bên dưới để cập nhật một cách nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất, bạn hãy mở vào giao diện trò chuyện với người mà bạn mỗi đổi chủ đề (Bạn bè, người yêu, Crush,..). Sau đó bấm vào biểu tượng chữ i ở góc trên bên phải màn hình để mở ra tùy chọn của cuộc trò chuyện. Tại đây bạn hãy để ý đến mục Chủ đề, chọn vào nó nhé.

chủ đề noel

Bước 3: Khi ấn chọn vào chủ đề, một loạt các chủ đề sẽ được hiện lên cho bạn. Để đổi chủ đề Noel, bạn chỉ cần chọn chỗ giáng sinh. Sau đó bạn sẽ thấy được bản xem trước của chủ đề. Tiến hành ấn xong là bạn đã đổi được chủ đề giáng sinh cực đáng yêu rồi đấy!

Giao diện noel

Hy vọng giao diện giáng sinh mới cực kỳ đáng yêu này sẽ thổi một làn gió mới, Refresh lại các mối quan hệ trở nên gắn kết, gần gũi hơn. Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể thay đổi giao diện mới cho mùa giáng sinh này, ai đã làm và thành công hay để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com
 

Bình luận về Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger - Biến cuộc hội thoại trở nên bớt nhàm chán?!

Zalo Button