Cách đơn giản chuyển dữ liệu từ Android sang iOS chỉ mất vài phút

Cách đơn giản chuyển dữ liệu từ Android sang iOS chỉ mất vài phút

Viettablet Ngày đăng: 12/29/2015Lượt xem: 5767

Ứng dụng “Move to iOS” của Apple trên Google Play sẽ làm cho quá trình chuyển dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, từ các thư mục hình ảnh, danh bạ, tin nhắn và video sang thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn.

Ứng dụng “Move to iOS” sẽ hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 và các phiên bản Android khác đều có thể chuyển dữ liệu đến các thiết bị chạy trên iOS.

Quá trình chuyển dữ liệu

- Trên thiết bị iPhone hoặc iPad, bắt đầu cài đặt khi bạn bấm vào “Apps & Data” và chọn “Move data from Android. Sau đó, một mã code 10 số sẽ xuất hiện.

- Bạn vào Setting, chọn General, sau đó nhấp Reset và chọn Erase all content and settings.

- Trên thiết bị Android, bật Wifi và kết nối hệ thống. Sau đó click vào Google Play và tải ứng dụng “Move to iOS”. Mở ứng dụng, nhấp Continue, khi bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng thì nhấn Next,và sau đó nhập mã 10 số từ iPhone.

- Bạn có thể chọ những thư mục mà bạn muốn chuyển sang chiếc “dế yêu” mới của mình, bao gồm tài khoản Googlw, Chrome bookmarks, tin nhắn, danh ba, hình ảnh và video. Chọn mục bạn muốn chuyển và bấm Next.

- Thiết bị Android sẽ chuyển nội dung sang iPhone hoặc iPad, tùy vào lượng dữ liệu mà sẽ tốn thời gian nhiều hay ít, tối đa chỉ 10 phút.

Trong quá trình chuyển dữ liệu từ Android sang iOS, bạn phải chắc rằng đường truyền kết nối ổn định và an toàn.

Những ứng dụng Google trên iOS: đối với những người dùng Android thì ắt hẳn  sẽ quen thuộc với những ứng dụng và dịch vụ từ Google như Google Maps và Gmail. Và có nhiều ứng dụng trên hệ điều hành iOS, gồm Google Chrome, Gmail, Google Drive, Google Keep, Google Search, Google Calendar, Google Maps, Google Photos, YouTube, Google Play Music, Google Play Books, Google Play Movies....

Theo Techz