TIN BUỒN: Camera iPhone 15 sẽ không có tính năng này?
Danh mục sản phẩm

TIN BUỒN: Camera iPhone 15 sẽ không có tính năng này?

Kim Thảo Ngày đăng: 10/31/2022Lượt xem: 2482

Một số thông tin rò rỉ trước đó cho biết, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max của năm tới được đồn đại sẽ nhận được một số nâng cấp lớn về camera. Có thể sẽ có nhiều sự bùng nổ mới trong năm 2023

Camera iPhone 15

Camera iPhone 15

Tuy nhiên, mới đây một báo cáo mới từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo vừa cho biết, một tính năng quan trọng dự kiến sẽ không được trang bị trên camera iPhone 15 Series.

Cụ thể, trong bài Twitter ngày hôm nay, Kuo nói rằng ông dự đoán iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ không có camera sau “8P” hoặc tám ống kính 8 thành phần như những gì đã rò rỉ trước đó. 

camera iPhone 15 Pro Max

Camera iPhone 15 Pro Max sẽ không có tính năng này?

Trước đó, tin đồn cho rằng iPhone 15 thế hệ năm sau sẽ có “8P”, 8P ở đây là tham chiếu đến số lượng thành phần trong ống kính, mang lại cho iPhone 15 Pro một phần tử quang học bổ sung so với iPhone 14 Pro. 

Một số ưu điểm khi thêm các phần tử vào ống kính, nhưng khi nhà sản xuất lấy một thiết kế ống kính hiện có và thêm các phần tử, tác dụng là giảm sự biến dạng khi chọn chụp ảnh bằng ống kính góc rộng.

ảnh render iPhone 15 Pro Max

Ảnh Render về iPhone 15 Pro Max 

Tuy rằng tính năng này sẽ không được trang bị trên iPhone 15 Pro nhưng một sự thay đổi lớn đáng quan tâm chính là iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ sở hữu một ống kính tiềm vọng mới. Camera này được cho là sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản màn hình lớn hơn của dòng iPhone 15 Pro, có thể được gọi là iPhone 15 Ultra.

Cùng đón xem sự ra mắt của iPhone 15 Series năm sau nhé! Bạn mong chờ sản phẩm nào nhất? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button