iPad 4 cũ có phải là chiếc iPad đáng mua nhất trong thời điểm này hay không?

Có nên mua iPad 4 cũ trong thời điểm này hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 11/03/2018Lượt xem: 3160

iPad 4 cũ vẫn còn có sức hút đối với một bộ phận khách hàng yêu thích những sản phẩm của Apple và liệu thời điểm này có thích hợp để tậu một chiếc máy tính bảng này hay không?

iPad 4 cũ cũng là 1 cái tên khá hot trong phân khúc máy tính bảng tầm giá dưới 4 triệu đồng hiện nay khi mà thiết bị này ngày càng có ích đối với cuộc sống của con người.

Cũng giống như điện thoại, máy tính bảng ngày càng trở thành một thiết bị công nghệ phổ biến trong mỗi gia đình. Những lợi ích mà một chiếc máy tính bảng mang đến cho người sử dụng thường thiên về yếu tố giải trí nhiều hơn, đặc biệt là trong những gia đình có trẻ nhỏ.

iPad 4 cũ không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Có những khách hàng vẫn còn tìm đến với chiếc máy tính bảng của nhà Apple vì sự yêu mến và tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm đến từ nhà Táo khuyết.

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua iPad 4 cũ trong thời điểm này hay không, chúng ta cùng điểm qua những nguyên nhân chính thuyết phục khách hàng tìm đến với iPad 4 cũ trong thời điểm nay nhé.

Màn hình 9.7 inch vẫn có tính ứng dụng cao cho đến tận ngày hôm nay

Thật ngạc nhiên khi mà con số 9.7 vẫn còn được sử dụng một cách phổ biến và được xem là tiêu chuẩn trên những thiết bị máy tính bảng hiện nay. Đây là con số hoàn hảo về thiết kế vì nó có tính ứng dụng cao vào thực tiễn.

Thời điểm thích hợp để mua iPad 4

iPad 4 cũ sở hữu màn hình kích thước 9.7 inch

Sở hữu một màn hình 9.7 inch, iPad 4 cũ Like New mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về không gian cũng như khi người dùng thao tác trên màn hình máy.

Tầm nhìn của khách hàng được mở rộng, hình ảnh cũng trở nên sinh động và rõ nét hơn, đặc biệt khi thao tác bằng 2 tay, thiết bị cũng không hề gây khó chịu cho người dùng.

Tăng cường khả năng kết nối với chức năng đàm thoại Face Time

Thực tế hiện nay, việc kết nối internet được xem như một phần không thể thiếu trên các thiết bị công nghệ vì nhu cầu trao đổi giữa người với người ngày một nhiều.

Trên iPad 4 cũ, tốc độ kết nối internet cũng không hề thua kém với những dòng máy tính bảng hiện thời. Đặc biệt, trên thiết bị này, nhà sản xuất cũng đã trang bị thêm một tính năng cực kỳ thú vị là đàm thoại Face Time.

iPad 4 cũ có chức năng đàm thoại Face Time

iPad 4 cũ có chức năng đàm thoại Face Time

Chức năng này giúp cho người dùng có thể tăng cường kết nối với nhau khi có internet, việc trao đổi trở nên dễ dàng hơn, quá trình liên lạc cũng không hề tiêu tốn bất kỳ một khoản chi phí nào khi người dùng sử dụng các thiết bị iOS cũng hỗ trợ Face Time.

Dung lượng pin quá khủng cho một chiếc máy tính bảng

Có thể nói, thời gian hoạt động của iPad 4 cũ chính là một trong những thế mạnh của thiết bị này. Dung lượng pin của chiếc máy tính bảng này lên đến 11560 mAh, một con số đáng mơ ước mà nhiều chiếc máy tính bảng hiện nay vẫn chưa làm được.

iPad 4 cũ sở hữu dung lượng pin khủng

iPad 4 cũ sở hữu dung lượng pin khủng

Với viên pin này, iPad 4 cũ có thời gian chờ lên đến 720 tiếng và thời gian hoạt động là 10 tiếng liên tục. Nhờ đó, nhu cầu giải trí của người dùng cũng được đáp ứng một cách hiệu quả.

Xem thêm tại:

Bình luận về Có nên mua iPad 4 cũ trong thời điểm này hay không?