Có nên mua iPhone 7 Lock giá rẻ xách tay tại Việt Nam?

Có nên mua iPhone 7 Lock giá rẻ xách tay tại Việt Nam?

Admin VTB Ngày đăng: 12/06/2016Lượt xem: 1147
Như thường lệ sau khi iPhone 7 được bán chính hãng bên cạnh máy xách tay thì trên thị thường đã xuất hiện iPhone 7 Lock xách tay giá rẻ
 
Câu hỏi đặt ra là trong khi giá chính hãng rơi vào khoảng 19 triệu đồng, thì máy iPhone 7 Lock khóa mạng lại rẽ hơn khá nhiều. Vậy 2 phiên bản này có gì khác biệt và có nên mua hay không?
 

iPhone 7 Lock có gì khác so với bản chính hãng 

iPhone Lock khóa mạng vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản chính hãng chỉ có sự can thiệp về cách nhận biết băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi. So với iPhone 6S Lock, 6 Lock... do 7 Lock chạy iOS 10 nên hiện tại chưa thể Jailbreak nên sẽ có một số hạn chế nhỏ khi sử dụng SIM ghép 
 

iPhone 7 Lock: Thiết kế đẹp, cấu hình khủng

iPhone 7 Lock giá rẻ xách tay vẫn sở hữu thiết kế bằng nhôm nguyên khối cao cấp và sang trọng, tuy Apple đã loại bỏ jack 3.5mm nhưng bù lại hãng đã trang bị tính chống nước, bụi theo chuẩn IP67 cho sản phẩm.
 
 
Về thông số kỹ thuật iPhone 7 Lock sở hữu màn hình 4.7 inch độ phân giải (750 x 1334 pixels), máy sử dụng con chip Apple A10 Fusion 4 nhân mạnh mẽ, RAM 2 GB bộ nhớ trong tùy chọn 32/128/256 GB. Đi kèm với viên pin 1960 mAh và chạy trên hệ điều hành iOS 10 khi xuất xưởng.
 
 
Về khả năng chụp ảnh iPhone 7 Lock giá rẻ xách tay vẫn có camera chính độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8 với đèn quad-LED flash trợ sáng, camera này cũng hỗ trợ quay phim chất lượng 4K ở mặt sau. Nhưng camera phụ đã nâng lên 7 MP với khẩu độ f/2.2. 
 

Có nên mua iPhone 7 Lock ở thời điểm hiện tại:

Ở thời điểm hiện tại iPhone 7 Lock đang có giá trên thị trường tầm 13 triệu đồng. Viettablet.com sẽ sớm nhập về với mức giá tốt nhất. Có thể thấy so với máy quốc tế thì iPhone 7 Lock giá rẻ xách tay là lựa chọn khá hợp lý giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.