Có tương lai nào cho iPhone màn hình gập?!
Danh mục sản phẩm

Có tương lai nào cho iPhone màn hình gập?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/22/2022Lượt xem: 1627

Trước tình hình các đối thủ Android đều đang dần chuyển hướng sang điện thoại màn hình gập, Apple vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Liệu có tương lai nào cho iPhone màn hình gập?!

Có tương lai nào cho iPhone màn hình gập?!

Có tương lai nào cho iPhone màn hình gập?!

Được biết, trong vài năm trở lại đây, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập.

Trở lại các đối thủ cạnh tranh của Apple, cụ thể là Samsung gần đây vừa thông báo sẽ ra mắt thế hệ thứ 4 của dòng smartphone màn hình gập này vào tháng 8 sắp tới. Nhiều người dùng thắc mắc, đến khi nào Apple mới công bố iPhone màn hình gập đầu tiên của mình?

iPhone màn hình gập

Khi nào Apple mới công bố iPhone màn hình gập đầu tiên của mình?

Trước đó, một Leaker nổi tiếng - The Elec cho biết Apple bắt đầu phát triển một loại màn hình mới cho iPhone hoặc iPad có thể gập lại. Công nghệ được phát hiện có cơ chế tương tự như Galaxy Z Fold3 của Samsung.

Chưa dừng lại ở đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Ross Young của DSCC đã cho biết rất có thể iPhone màn hình gập sẽ được trình làng sớm nhất vào năm 2025. Năm ngoái, ông cũng đã cho rằng chiếc iPhone mới này vào năm 2024, nhưng có vẻ do ảnh hưởng từ dịch bệnh và sự thiếu hụt nguồn cùng đã khiến thời gian dự kiến này kéo dài hơn mong đợi.

Z Flip4 màu hồng

iPhone màn hình gập sẽ được ra mắt vào năm 2022?

Như vậy, ngay cả khi Samsung đã ra mắt sản phẩm màn hình gập đến thế hệ thứ 4 nhưng Apple vẫn cứ dửng dưng “một mình một lối”. Tất cả những gì ta nghe được về iPhone màn hình gập chỉ là tin đồn, liệu thật sự có tương lai cho iPhone màn hình gập?

iPhone màn hình gập

Bạn có mong chờ iPhone màn hình gập?

Bạn nghĩ như thế nào? Đây có phải là một ý tưởng hay? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button