Đánh giá Apple Watch Series 9: Không nhiều thay đổi nhưng tập trung vào cải tiến hiệu năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng tối đa
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Apple Watch Series 9: Chip S9, hiệu năng cao hơn 60% tiền nhiệm và nhiều cải tiến đáng khen

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 09/23/2023Lượt xem: 900

Apple Watch Series 9 đã chính thức ra mắt với nhiều cải tiến tập trung vào hiệu năng, năng suất của thiết bị thay vì thiết kế. Vậy cụ thể Apple đã điều chỉnh, bổ sung thêm những tính năng nào trên chiếc đồng hồ thông minh này? Cùng Viettablet đánh giá chi tiết Apple Watch Series 9 qua bài viết sau nhé!

Cùng Viettablet đánh giá chi tiết Apple Watch Series 9 qua bài viết sau đây nhé

Đánh giá thiết kế của Apple Watch Series 9

Nhìn chung, thiết kế của Apple Watch Series 9 khá giống với thế hệ tiền nhiệm và không có quá nhiều thay đổi. Năm nay, Apple Watch Series 9 vẫn có hai phiên bản, đó là 41mm và 45mm, phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng, dù là nam hay nữ, cổ tay nhỏ hay to.

Về tổng thể, Apple Watch Series 9 có ngoại hình không khác thế hệ tiền nhiệm là mấy!

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 9 được ra mắt với 8 lựa chọn màu sắc, mang đến cho người dùng cơ hội lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu và cá tính của mỗi cá nhân. Đồng thời, dây đeo của Apple Watch Series 9 cũng rất được Apple chú trọng khi hoàn toàn sử dụng bộ dây đeo thân thiện với môi trường và hiện có 2 lựa chọn dây đeo: Từ liên kết và Khóa hiện đại, dây đeo da truyền thống sẽ không còn được cung cấp. Đặc biệt là dòng Sport Loop, dòng sản phẩm đầu tiên của Apple hoàn toàn làm từ vật liệu tái chế carbon.

Thiết bị vẫn mang đến cho người dùng hai lựa chọn kích thước là 41mm và 45mm

Đánh giá màn hình của Apple Watch Series 9

Màn hình của Apple Watch Series 9 đã được nâng cấp một cách đáng kể. Nó có thể đạt độ sáng tối đa lên đến 2.000 nits, giúp người dùng có thể nhìn rõ mặt đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời. Còn lại, màn hình của Apple Watch Series 9 được giữ nguyên như thế hệ tiền nhiệm, từ kích thước 41mm và 45mm đến chất liệu, thiết kế.

Màn hình của Apple Watch Series 9 được cải thiện nhiều nhất ở phần hiệu năng, cho độ sáng lên đến 2000 nits, thoải mái nhìn dưới ánh nắng

Đánh giá hiệu năng của Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 được trang bị chipset hoàn toàn mới với tên gọi là S9. Theo đó, con chip này đã tăng cường hiệu suất với hơn 60% bóng bán dẫn trên thế hệ tiền nhiệm, từ đó, giúp đồng hồ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn cũng như cải thiện rất nhiều ở khả năng xử lý tác vụ học máy.

Hiệu năng trên Apple Watch Series 9 cao hơn 60% so với tiền nhiệm

Thêm vào đó, Apple Watch Series 9 đã được Apple cải thiện độ chính xác khi hoạt động rất đáng kể, không chỉ các tính năng đo lường sức khoẻ mà còn cải thiện luôn cả khả năng tìm kiếm iPhone.

Và một cải tiến trong hiệu năng của Apple Watch Series 9 mà chúng ta không thể bỏ qua đó là phần cập nhật hệ điều hành watchOS 10, mang đến khả năng Smart Stack - giúp quản lý ứng dụng trên thiết bị dễ dàng hơn. Với watchOS 10, Apple Watch Series 9 còn có khả năng theo dõi và đánh giá các số liệu hoạt động cùng với chế độ xem dữ liệu mới cho người sử dụng xe đạp. Do đó, có thể nói Apple Watch Series 9 đã có một bước tiến vượt bậc trong việc cải tiến tính năng, hiệu năng cho thiết bị.

Đánh giá pin và thời gian sử dụng của Apple Watch Series 9

Tương tự tính năng, hiệu năng, pin và thời gian sử dụng trên Apple Watch Series 9 cũng được cải thiện khá tốt. Cụ thể, Apple Watch Series 9 đang có thời lượng pin lên đến 18 giờ và nếu sử dụng với Chế độ năng lượng thấp, người dùng còn có thể kéo dài thời gian, lên tới 36 giờ. Với thời lượng pin như trên, có thể nói, Apple Watch Series 9 hoàn toàn phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng cả dài ngày.

>> Đừng bỏ lỡ:

Bình luận về Đánh giá Apple Watch Series 9: Chip S9, hiệu năng cao hơn 60% tiền nhiệm và nhiều cải tiến đáng khen