Đập hộp Inwatch C - smartwatch hấp dẫn trong tầm giá 1 triệu

Đập hộp Inwatch C - smartwatch hấp dẫn trong tầm giá 1 triệu

Viettablet Ngày đăng: 08/06/2015Lượt xem: 2035

Inwatch C là smartwatch thông minh có thể nghe gọi như smartphone, có camera riêng, pin tháo rời và khe cắm thẻ nhớ, SIM để kết nối mạng 2G. Hiện sản phẩm đang được bán tại Viettablet với giá hấp dẫn 990,000 đ cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 6 tháng đầu, sửa chữa 6 tháng sau.

 

Inwatch C là đồng hồ thông minh thế hệ mới, sẽ phân phối chính thức tại Việt Nam từ 6/8. Thiết bị này có giá khá rẻ so với mặt bằng chung của các smartwatch phổ biến hiện nay.
Hộp đựng máy được thiết kế đơn giản. Bên trong - ngoài chiếc đồng hồ - người dùng có thêm sách hướng dẫn sử dụng (tiếng Việt), cáp microUSB và cục sạc.
Inwatch C có thiết kế khá trau chuốt. Mặt trước của máy là màn hình 1,56 inch độ phân giải 240 x 240 pixel, cảm ứng điện dung, bọc bằng một lớp kim loại. Thiết bị này nặng 75 gram.
Máy có 3 giao diện đồng hồ cơ bản. Với chip xử lý riêng, loại MTK6260A xung nhịp 533 MHz, RAM 128 MB, nó có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, hoặc kết nối với smartphone qua Bluetooth.
Inwatch C có nhiều phiên bản màu sắc, trong đó bản vàng (gold) tỏ ra cá tính hơn cả với phần dây đeo màu mận chín đẹp mắt.
Phần mặt sau của Inwatch C. Thiết bị này có nắp lưng tháo rời để lắp thẻ nhớ SIM. Để đánh đổi tính năng này, Inwatch C không có khả năng chống nước. Máy có dung lượng lưu trữ trong 64 MB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32 GB. Inwatch chỉ hỗ trợ mạng 2G.
Viên pin dung lượng 380 mAh của máy. Theo nhà phân phối, Inwatch C có thời gian chờ 7 ngày, thời gian đàm thoại liên tục 3 tiếng đồng hồ.
Thiết bị này còn sở hữu camera độ phân giải VGA, phục vụ nhu cầu chụp hình cơ bản của người dùng. 
 
Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nghe nhạc đếm bước đi ngay trên thiết bị này.

 

Theo Zing