Đây là phiên bản giao diện người dùng MIUI 13, mời các bạn chiêm ngưỡng
Danh mục sản phẩm

Đây là phiên bản giao diện người dùng MIUI 13, mời các bạn chiêm ngưỡng

Hải Trang Ngày đăng: 09/28/2020Lượt xem: 2936

Rất nhanh chóng sau khi Xiaomi ra mắt MIUI 12 và đang tiến hành cập nhật từ từ cho tất cả dòng điện thoại được hỗ trợ của mình. Thì hôm nay giao diện người dùng MIUI 13 đang được hãng phát triển.

giao diện MIUI 13

Mới đây, các tính năng của giao diện người dùng MIUI 13 đã bắt đầu lộ diện trên Telegram qua đoạn clip ngắn được chia sẻ bởi người dùng có tên Enes Keskin. Dựa qua đoạn video trên có thể thấy menu nguồn của điện thoại Xiaomi chạy MIUI 13 có một thanh trượt có khả năng kéo lên để khởi động lại máy hoặc người dùng cũng có thể kéo xuống dưới để tắt nguồn.

Tính năng mới này khá thú vị bởi các thiết bị chạy giao diện người dùng MIUI 12, thì khi người dùng bấm giữ nút nguồn thì sẽ có một menu xuất hiện và bao phủ toàn bộ màn hình và hiển thị 4 nút: Chế độ Máy bay/ im lặng, tùy chọn khởi động/ tắt nguồn. Còn menu nguồn trên MIUI 13 được hiển thị ở trên điện thoại sẽ không bao phủ toàn bộ màn hình nhưng có vẻ như nó vẫn làm mờ những gì trên màn hình khi xuất hiện.

MIUI 13

Dự kiến, giao diện người dùng mới của MIUI 13 dựa trên hệ điều hành Android của Xiaomi sẽ ra mắt vào năm sau, bạn thấy MIUI 13 như thế nào?

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đây là phiên bản giao diện người dùng MIUI 13, mời các bạn chiêm ngưỡng