Đây là Samsung Galaxy Tab A7 Lite sắp ra mắt

Đây là Samsung Galaxy Tab A7 Lite sắp ra mắt

Quỳnh Như Ngày đăng: 04/17/2021Lượt xem: 288

Đây là Samsung Galaxy Tab A7 Lite sắp ra mắt: Những ngày qua cộng đồng người yêu công nghệ dậy sóng với một số hình ảnh render của chiếc samsung Galaxy Tab A7 Lite. Cùng xem sẽ có những gì đặc biệt trên chiếc máy tính bảng sắp ra mắt này nhé!

Samsung Galaxy Tab A7 Lite là chiếc máy tính bảng giá rẻ đến từ nhà Samsung, sản phẩm này đang được rất nhiều người mong chờ. Vừa qua, hình ảnh render của Galaxy Tab A7 Lite được một leaker rò rỉ trên trang mạng xã hội

hình ảnh render của  Galaxy Tab A7 Lite

Ảnh Render của chiếc Galaxy Tab A7 Lite sắp ra mắt

Theo hình ảnh được biết, ta thấy rằng thiết kế của chiếc máy đã có nhiều sự thay đổi. Đầu tiên là phần mặt lưng chỉ có một camera đơn và không có đèn Flash LED. 

Galaxy Tab A7 Lite có vẻ như sở hữu một thiết kế kim loại nguyên khối, mặt lưng cũng không có bất kỳ họa tiết gì phức tạp, chỉ đơn giản là một mặt lưng trơn với dòng chữ Samsung quen thuộc đặt ngay chính giữa. 

camera  Galaxy Tab A7 Lit

 Galaxy Tab A7 Lite dự kiến sẽ không có đèn Flash LED

Nếu thật sự giống như hình ảnh Render, cạnh dưới của chiếc Galaxy Tab A7 Lite sẽ có ổ cắm USB-C và một jack cắm tai nghe 3.5. Cá nhân mình cho rằng jack cắm 3.5 thật sự là một trong những yếu tố cần thiết. Nhất là đối với một thiết bị được sử dụng nhiều cho việc giải trí, xem phim, nghe nhạc như chiếc máy tính bảng này.

Ở mặt trước, ta thấy máy sẽ có 2 cảm biến ở cạnh trên chiếc máy. Thông tin được biết, một cảm biến đương nhiên chính là camera selfie, cảm biến còn lại chính là cảm biến tiệm cận, hỗ trợ camera selfie đem đến những bức ảnh tự sướng đẹp và chất lượng hơn.

thiết kế  Galaxy Tab A7 Lite

Galaxy Tab A7 Lite dự kiến sẽ có kích thước màn hình 8.4 inch

Ngoài ra, bởi vì là một chiếc máy tính bảng giá rẻ nên Galaxy Tab A7 Lite chỉ được trang bị tấm nền màn hình LCD, sản phẩm này được dự đoán sẽ có kích thước là 8.4 inch (Có thông tin lại cho rằng sẽ là 8.7 inch).

Galaxy Tab A7 Lite sẽ được trang bị con chip xử lý Helio P22T kết hợp với GPU IMG PowerVR GE8320. Bên cạnh đó, chiếc máy được dự đoán sẽ được trang bị 3GB RAM, chạy trên hệ điều hành Android và sở hữu viên pin có dung lượng lớn lên đến 5100mAh.

Theo như dự kiến, Galaxy Tab A7 Lite có thể sẽ được ra mắt trong tháng 6 sắp đến. Bạn cảm thấy như thế nào về những tin đồn và hình ảnh render trên đây của chiếc máy? Bạn có trông chờ vào sự lộ diện của chiếc máy tính bảng này? Bình luận ý kiến cho tụi mình biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Đây là Samsung Galaxy Tab A7 Lite sắp ra mắt