Điểm qua những ưu điểm, nhược điểm của Nomi 3S

Điểm qua những ưu điểm, nhược điểm của Nomi 3S

Viettablet Ngày đăng: 06/22/2015Lượt xem: 950

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng tầm giá phổ thông bất ngờ, Nomi 3S trở thành chiếc smartphone giá rẻ được nhiều tín đồ công nghệ đón đợi, tuy nhiên sản phẩm vẫn không tránh khỏi vài nhược điểm nho nhỏ.

Điện thoại Nomi 3S sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế và giá bán, tuy nhiên máy vẫn còn vài nhược điểm về camera và tính năng.

Nomi S3 chính hãng một sự lựa chọn mới trong tầm tiền 3,5 triệu đồng.

Nomi 3S của hãng điện thoại Nomi một cái tên khá lạ lẫm ít người nghe tới hãng điện thoại này và một câu hỏi đặt ra là bạn hỏi tôi sẽ nên mua điện thoại nào trong tầm 3 đến 4 triệu đồng ? Có lẽ câu trả lời sẽ là iPhone 5 Lock, Lenovo A5000 cũng có thể là Lenovo S60 hay Lenovo P70… Oh những chiếc điện thoại có vỏ “nhựa nguyên khối” nhưng bạn nghĩ sao nếu bạn chỉ có 3,5 triệu mà lại sở hữu một siêu phẩm điện thoại có khung nhôm nguyên khối giống với iPhone 6 hay Galaxy S6, hơn thế bạn lại được Nomi tặng một nắp lưng mặt kính và chịu lực giống với Sony Xperia Z3. Liệu bạn có đoán được sản phẩm tôi đang nhắc đến tên là gì không ?

Nomi 3S sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn

Nomi 3S chính hãng cái tên mới nhưng chắc chắn sẽ là một cơn bão không hề nhỏ

Có thể nói điện thoại Nomi 3S được chính hãng điện thoại  Nomi chăm chút từng minimet nhỏ nhất. Một sản phẩm với mức giá hơn 3 triệu đồng nhưng có đủ một bộ phụ kiện sạc, cable, tai nghe. Và đặc biệt cái hơn của Nomi 3S so với những sản phẩm trong tầm giá khác về mặt phụ kiện đó chính là hãng đã rất xông xệnh khi cho sản phẩm 1 Fillcover bằng da có cửa sổ hiển thị ngày giờ, cuộc gọi đến, tin nhắn… và một ốp lưng cứng trong suốt bằng nhựa nhám chống bám vân tay. Đây là một điểm mà mình chắc chắn chưa có hãng nào hỗ trợ cho sản phẩm của mình trong tầm tiền khoảng 3,5 đến 4 triệu làm được.

Nomi 3S chính hãng cái tên mới nhưng chắc chắn sẽ là một cơn bão không hề nhỏ

Nomi 3S với thiết kế kim cương đẹp, sang trọng và chắc chắn

Một sản phẩm giá rẻ nhưng có thiết kế của một viên kim cương quả không sai. Nomi S3 kim cương có một khung viền nhôm nguyên khối khá dày và rất cao cấp, Nomi 3S có độ dày của sản phẩm chỉ khoảng 6,8mm mặt nắp lưng bằng kính và đặc biệt mặt kính và mặt nắp lưng có khả năng chịu lực cực tốt hoặc có thể nói là siêu tốt. Với độ dày chỉ 6,8mm nhưng Nomi 3S có một Camera phẳng thật không thể tin nổi mỏng hơn cả Bphone hay iPhone nhưng vẫn có một camera phẳng KHÔNG LỒI.

Nomi 3S với thiết kế kim cương đẹp, sang trọng và chắc chắn

Xét về mặt cấu hình thì Nomi 3S ngang ngửa với các sản phẩm đồng giá

Thật ra thì trong mức giá 3,5 triệu đồng cấu hình các sản phẩm tầm giá này khá giống nhau, điện thoại Nomi 3S sở hữu một cấu hình cơ bản với vi xử lý Quad-core 1.3 GHz Cortex-A7 bộ nhớ RAM 1GB màn hình 5.0 inches, và có độ phân giải màn hình HD (720 x 1280 pixel) với màn hình có tấm nền IPS có độ sáng màn hình khá lớn và góc nhìn rộng. dung lương PIN 1950 mAh. Nomi 3s chính hãng một sản phẩm có mức giá siêu tốt thì đây sẽ là một lựa chọn quá hoàn hảo cho phân khúc người dùng tầm trung. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác về Nomi 3S.

Camera của Nomi 3S khá tốt trong tầm giá

Nomi S3 sở hữu cặp đôi camera 8MP/ 2MP thì Nomi 3s khá tốt trong tầm giá với độ phân giải này thì việc đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và Sefile  đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Nhưng ngược lại với tầm giá này bạn đã có một sản phẩm siêu tốt.

Viettablet