Drama công nghệ hot nhất hiện nay

Drama công nghệ hot nhất hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 09/11/2018Lượt xem: 688

Cuộc đua công nghệ giữa các ông lớn trên chặng đường sáng tạo chưa bao giờ kết thúc, khi mà trong tháng 9 này sẽ có những màn trình diễn thú vị

1. Apple trình làng iPhone 2018

Apple có lẽ là hãng làm truyền thông tốt, tới nỗi iPhone 2018 chưa ra mắt nhưng sẵn sàng là veldett trong sàn diễn công nghệ, bằng những tin nóng giật gân, hình ảnh render, video ra mắt, tên gọi chính thức và thậm chí là mức giá, chạy con chip nào hay có những nâng cấp gì.

Nhà Apple vẫn im lặng và không có động thái gì bằng việc gửi giấy mời cho truyền thông ngày 12.09 tới dự lễ ra mắt.

2. Samsung ra mắt điện thoại nắp gập

Samsung muốn đi đầu xu thế với một chiếc Smartphone nắp gập, có thể mang tên Samsung Galaxy X, có rất nhiều đồn đoán nhưng tại sự kiên IFA năm nay, CEO của hãng này ông Koh đã xác nhận hãng sẵn sàng cho ra mắt một thiết bị mới trong tháng 11 tới, vậy là Galaxy Note 9 không phải flaship năm nay nhà Samsung chăng?

3. Pocophone F1 về Việt Nam giá rẻ giật mình

Pocophone F1 chính là thiết bị làm chao đảo làng công nghệ trong thời gian gần đây của nhà Xiaomi khi họ ra mắt một thiết bị cao cấp về cấu hình với con chip snapdragon 845 nhưng giá chỉ dưới 9 triệu, và nhanh chóng cháy hàng tại thị trường Ấn Độ.

4. Nokia lại chơi trội

Bỏ hết mấy thiết kế đã cũ đi thì Nokia đã quyết định cho ra mắt một chiếc smartphone có 5 camera, và khẳng định chiếc smartphone này có camera tốt nhất hiện nay?

Mở ra một thời đại với số lượng camera.

5. Google chính là trùm cuối

Google Pixel 3Google Pixel 3 XL chính là bộ đôi sóng gió khi tháng 10 mới ra mắt nhưng tháng 8 hàng đã được tuồn ra chợ đen bán giá cáo và có vô số hình ảnh trên tay cũng như là rò rỉ toàn bộ, như vậy thì có gì vui nưã đâu.

Nhà này vẫn rất bình tĩnh không lên tiếng cho đến khi hai sản phẩm này được ra mắt, tuy nhiên nó thu hút được giới truyền thông thay vì chìm nghỉm.

Các nhà làm công nghệ vốn dĩ luôn sáng tạo và tìm ra những điểm mới, đem lại những sản phẩm thiết thực nhất.

Tại cửa hàng Viettablet đang có những mặt hàng của các thương hiệu Apple (iphone), Samsung, Xiaomi, Nokia, Google, quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được chọn lựa và tư vấn cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: