Galaxy Note 4 VS Galaxy Note Edge - Lựa chọn "An Toàn" hay "Phá Cách" ?!

Galaxy Note 4 VS Galaxy Note Edge - Lựa chọn "An Toàn" hay "Phá Cách" ?!

Viettablet Ngày đăng: 05/07/2016Lượt xem: 4007

Bộ đôi sản phẩm Phablet bao gồm Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge đều đã xuất hiện trên các kệ hàng tại Viettablet. Tuy nhiên, bộ đôi sản phẩm này đều có sự tương đồng trong thương hiện sản phẩm (Samsung), cùng thuộc dòng sản phẩm màn hình lớn (Note-Series), v..v… Vì vậy chắc hẳn sẽ làm người dùng phải đau đầu lựa chọn.

Hãy cùng Viettablet tiến hành việc phân tích bộ đôi sản phẩm nhằm lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với bạn.  

GALAXY NOTE 4 : SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN

Cùng thuộc trong nhóm sản phẩm Phablet màn hình lớn, Note 4 trở thành một sự lựa chọn an toàn xét trên nhiều yếu tố. Galaxy Note 4 có thiết kế cứng cáp, chắc chắn với bộ khung kim loại bao quan phần khung máy, các đường cắt CNC kim cương làm trang trí. Tiếp đến là sự chắc chắn trên một thiết kế cổ điển, không phá cách nhưng rất truyền thống các máy thuộc dòng Note-Series.

Đối với những bạn nào có nhu cầu sử dụng một thiết bị mang lại sự yên tâm về độ chắc chắn, vững chãi với sự va đập, cấn rớt do sự bất cẩn của chính mình, một cảm giác quen thuộc trên một sản phẩm màn hình lớn (Phablet)… Samsung Galaxy Note 4 chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thông tin chi tiết cấu hình phần cứng và giá bán Samsung Galaxy Note 4 : TẠI ĐÂY 

GALAXY NOTE EDGE : "PHÁ PHÁCH" VỚI MÀN HÌNH CONG

Khác biệt với Note 4 – Chiếc Galaxy Note Edge chính là một sản phẩm hướng tới sự phá cách, độc đáo, lạ mắt. Note Edge cũng là thiết bị thứ 2 của Samsung được trang bị màn hình cong cảm ứng, đồng thời cũng là thiết bị tiên phong cho dòng sản phầm S6 Edge, S6 Edge+ và S7 Edge sau này.

Phần thiết kế trên Note Edge loại bỏ hẳn một phần cạnh viền và sử dụng nó trở thành một phần màn hình cong cảm ứng. Chúng ta có thể sử dụng phần màn hình cong để xem các thông báo, xem thông tin về thời tiết, hoặc đặt các ứng dụng riêng biệt. Tất nhiên là phần khung trên Note Edge vẫn được gia công chắc chắn bằng kim loại ở 3 cạnh còn lại… Việc bạn hy sinh một phần cạnh máy, nhằm đặt vào đó một công nghệ của tương lai thật sự rất hấp dẫn ! Đúng chứ ?!

Thông tin chi tiết cấu hình phần cứng và giá bán Samsung Galaxy Note Edge : 

SỰ TƯƠNG ĐỒNG VỀ CẤU HÌNH

Ngoài sự khác biệt về thiết kế trên Note 4 và Note Edge, bộ đôi sản phẩm này lại có cùng một sức mạnh phần cứng bên trong, tất nhiên trong thời điểm hiện tại thì cấu hình trên 2 sản phẩm này vẫn còn khá tốt và hoạt động mượt mà trong thời điểm hiện nay. 

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

VIDEO LIÊN QUAN