Galaxy S21 5G sẽ được Samsung "hồi sinh" tính năng này khiến bạn quyết định sẽ mua ngay máy khi ra mắt
Danh mục sản phẩm

Galaxy S21 5G sẽ được Samsung "hồi sinh" tính năng này khiến bạn quyết định sẽ mua ngay máy khi ra mắt

Hải Trang Ngày đăng: 08/17/2020Lượt xem: 980

Nếu như nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi Samsung đã bỏ jack tai nghe trên Galaxy Note 10, Galaxy S20 và mẫu Galaxy Note 20 mới ra mắt. Nhưng tin vui là Galaxy S21 5G sẽ được "hồi sinh" lại jack 3.5 mm.

tính năng Galaxy S21

Nguồn tin này được chia sẻ bởi leaker @MauriQHD chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cho rằng: Samusng sẽ mang trở lại jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống cho các sản phẩm của mình, điển hình là từ dòng Galaxy S21.

Galaxy S21 sẽ có jack tai nghe 3.5 mm

Dù hiện tại hãng điện thoại Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này nhưng trước động thái bị người dùng than phiền khi bỏ jack tai nghe 3.5 mm trên dòng sản phẩm Galaxy Note 10/Note 10+. Thì việc mang trở lại tính năng này trên model Samsung Galaxy S21 5G hứa hẹn sẽ giúp nhà sản xuất Hàn Quốc tăng danh số bán ra của máy trong thời gian tới.

Việc Samsung mang trở lại jack cắm tai nghe 3.5 mm có vẻ không quá bất ngờ, bởi hãng điện thoại Sony cũng đã mang trở lại jack 3.5 mm cho mẫu flagship Xperia 1 II sau 2 năm loại bỏ trên các smartphone. Nếu như mẫu Samsung Galaxy S21 có jack tai nghe 3.5 mm trở lại, bạn sẽ mua ngay mẫu flagship này chứ?

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy S21 5G sẽ được Samsung "hồi sinh" tính năng này khiến bạn quyết định sẽ mua ngay máy khi ra mắt