Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S7 FE 5G lộ cấu hình với những thông số ấn tượng

Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S7 FE 5G lộ cấu hình với những thông số ấn tượng!

Quỳnh Như Ngày đăng: 05/17/2021Lượt xem: 337

Trên danh sách Google Play Console, thông tin về Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S7 FE 5G bất ngờ được lộ diện. Cùng xem có những đặc điểm nổi bật nào trên hai sản phẩm này nhé!

Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S7 FE 5G lộ cấu hình

Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S7 FE 5G lộ cấu hình với những thông số ấn tượng

Bên cạnh Galaxy Tab S7 LiteA7 Lite - Tablet thuộc phân khúc tầm trung, Samsung có vẻ như sẽ cho ra mắt một chiếc Tablet mới thuộc phân khúc cận cao cấp - cao cấp, dành cho những người có thu nhập ở mức cao hơn - Samsung Galaxy Tab S7 FE.

Vừa qua, thông tin về chiếc Tablet này cũng được xuất hiện trên trang Google Play Console. Theo những thông tin thấy được trên trang Web, Tab S7 FE sẽ sở hữu màn hình có viền khá dày. 

thiết kế Tab S7 FE

Samsung Galaxy Tab S7 FE dự kiến có viền màn hình khá dày

Tab S7 FE sẽ sở hữu màn hình có độ phân giải 1,600 x 2,560 pixel và mật độ điểm ảnh 340 ppi. Chiếc máy tính bảng này sẽ có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn: 5G và Wifi.

Về cấu hình, Tab S7 FE sẽ được trang bị con chip Snapdragon 750G mạnh mẽ. Con chip này hứa hẹn sẽ đem đến một hiệu năng tuyệt vời có thể chiến những tựa game nặng phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Tab S7 Fe dự kiến sẽ được trang bị chip GPU Adreno 619, có 4GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 11 ngay khi xuất xưởng.

thông số cấu hình Samsung Galaxy Tab S7 FE

Samsung Galaxy Tab S7 FE lộ diện thông số cấu hình trên Google Play Console

Trên đây là một vài thông số cấu hình về Tab S7 FE. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về giá bán cũng như diện mạo thật sự của chiếc máy. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những chiếc Tablet đáng để mong chờ ở thời điểm hiện tại. 

Bạn cảm thấy như thế nào về Galaxy Tab S7 FE (5G), cùng bình luận ý kiến cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

 

Bình luận về Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S7 FE 5G lộ cấu hình với những thông số ấn tượng!