Galaxy Tab S9+ có mấy màu? Nên chọn màu nào khi mua Galaxy Tab S9+?
Danh mục sản phẩm

Galaxy Tab S9+ có mấy màu? Nên chọn màu nào khi mua Galaxy Tab S9+?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 08/06/2023Lượt xem: 4032

Samsung Galaxy Tab S9 Series đang là một trong những dòng máy tính bảng mạnh mẽ và được chờ đón nhất hiện nay. Bên cạnh màn hình AMOLED 11 inches kết hợp với tần số quét 120Hz, Galaxy Tab S9+ còn được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 2, giúp đáp ứng mọi tác vụ dù là khắt khe nhất từ người dùng.

Mạnh mẽ và tuyệt vời đến vậy nhưng chúng ta đã không nghe đề cập nhiều về thiết kế và màu sắc của chiếc máy tính bảng này. Vậy Galaxy Tab S9+ có mấy màu? Nên chọn màu nào khi mua Galaxy Tab S9+? Cùng đọc bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Galaxy Tab S9+ có mấy màu là câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm

Galaxy Tab S9+ có mấy màu?

Mặc dù đã có nhiều nâng cấp cho cấu hình, hiệu năng của Galaxy Tab S9+, thế nhưng Samsung lại có lựa chọn khá an toàn khi Galaxy Tab S9+ chỉ có hai màu sắc để người dùng lựa chọn, đó là Graphite (Than chì) và Beige (Kem). 

Trái với nhiều dự đoán trước đây, Galaxy Tab S9+ chỉ có hai màu khá cơ bản là xám than chỉ và kem

Dù hiện tại, hầu hết người dùng có thể lựa chọn đa dạng màu sắc bằng cách dùng ốp lưng, bao da cho hầu hết các dòng máy, nhưng nếu so sánh giữa Galaxy Tab S9 Series với Galaxy Z Fold5 hoặc Galaxy Z Flip5, chúng ta sẽ thấy các phiên bản màu sắc của dòng máy tính bảng này hạn chế hơn rất nhiều so với hai dòng điện thoại ra mắt vào cùng thời điểm.

Nên chọn màu nào khi mua Galaxy Tab S9+?

Graphite - Màu than chì: Màu sắc đại diện cho sự mạnh mẽ và cá tính

Các sắc màu tối như đen, đen xám, than chì,... vẫn luôn là màu sắc quen thuộc và có mặt ở hầu hết dòng sản phẩm của Samsung. Do đó, Galaxy Tab S9+ cũng không ngoại lệ. Dù Graphite không phải là màu sắc quá đặc biệt, nhưng khi kết hợp với thiết kế của Galaxy Tab S9+, màu sắc này đã thành công khi mang đến một cảm giác vừa hiện đại, trẻ trung, năng động, phù hợp với những bạn yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính.

Graphite là lựa chọn dành cho những ai yêu thích nét mạnh mẽ cá tính

Beige - Màu kem: Màu sắc cho những ai yêu thích sự tối giản, nhẹ nhàng và thanh lịch

Nếu như màu xám đen, than chì quá phổ biến và nhàm chán thì bạn có thể thử đổi mới với tone màu kem nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với xu hướng minimalism trendy hiện nay. Bên cạnh đó, bút S Pen cũng sẽ có màu sắc tương ứng với màu của tablet để tạo nên sự thống nhất, đồng bộ cho toàn bộ thiết kế.

Beige là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sự tối giản, thanh lịch

Bạn nghĩ gì với hai màu sắc của Galaxy Tab S9+ trong năm nay? Chia sẻ cùng Viettablet cảm nhận của bạn nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button