HTC J Butterfly và những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng

HTC J Butterfly và những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng

Viettablet Ngày đăng: 05/15/2015Lượt xem: 801

Vừa được trình làng âm thầm tại Nhật Bản, HTC J Butterfly ngay lập tức thu hút các tín đồ công nghệ với cấu hình được nhận xét là mạnh mẽ hơn cả HTC One M9. Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh đẹp mắt, ấn tượng của smartphone cao cấp này.

HTC J Butterfly nằm trong loạt sản phẩm ra mắt mùa hè của nhà mạng Au KDDI (Nhật Bản). HTC chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về bản quốc tế của sản phẩm này. Theo dự đoán, máy có thể sở hữu tên gọi Butterfly 3 hoặc Butterfly 2S khi ra mắt chính thức.

Đây là chiếc smartphone cao cấp thứ 4 của HTC trong năm nay, bên cạnh, One M9 Plus và.

Máy cũng đi kèm phụ kiện DotView nhiều màu sắc.

HTC J Butterfly dùng màn hình 5,2 inch độ phân giải Quad HD, dải loa Boom Sound đặt sát cạnh màn hình.

Với camera selfie độ phân giải 13 megapixel, HTC J Butterfly có mặt trước khá giống với chiếc HTC Desire Eye hay Desire 826.

Camera hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW.

Là một sản phẩm cao cấp, HTC J Butterfly sở hữu chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB.

HTC J Butterfly là sự tổng hòa của One M9 và chiếc : dùng chipset của One M9 (Snapdragon 810) nhưng có chung kích thước màn hình (5,2 inch QHD) và cụm camera sau với bản M9+.

Ngoài ra, máy còn đạt chuẩn chống nước IP57. Pin của J Butterfly có dung lượng nhỏ hơn so với 2 model kể trên (2.700 mAh so với 2.840 mAh).

Cảm biến độ sâu (cho việc tạo bokeh và chỉnh sửa hậu kỳ) được đặt bên dưới cụm camera chính độ phân giải 20 megapixel.

Từ trái qua phải: HTC J Butterfly, HTC Butterfly 2 (tại Nhật máy vẫn có tên gọi J Buttterfly) và One M7 (tên tại Nhật là J One).

Dòng Butterfly của HTC đã trải qua 3 thế hệ. Tại thị trường quốc tế, máy có tên gọi lần lượt là Butterfly, Butterfly S và Butterfly 2. Trong đó, chỉ có duy nhất chiếc Butterfly thế hệ đầu được bán chính hãng tại Việt Nam.

HTC J Butterfly sẽ lên kệ tại Nhật Bản trong tháng 6.

Viettablet (Theo Zing)