iPadOS 16.1 chính thức ra mắt - Cầm iPad lên và cập nhật ngay thôi!
Danh mục sản phẩm

iPadOS 16.1 chính thức ra mắt - Cầm iPad lên và cập nhật ngay thôi!

Kiều Ngân Ngày đăng: 10/25/2022Lượt xem: 970

Cùng với iOS 16.1, Apple hôm nay cũng đã chính thức phát hành iPadOS 16.1 sau thời gian dài thử nghiệm. Đây là phiên bản đầu tiên có sẵn cho máy tính bảng của Apple, vậy iPadOS 16 có gì mới? Có nên cập nhật ngay iPadOS 16 không?

phát hình ipados16

iPadOS 16.1 chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới

iPadOS 16 có gì mới?

Chia sẻ nhanh chóng với Shared Library

Phổ biến hơn với các nhân viên văn phòng hay người dùng nước ngoài. Việc chia sẻ hình ảnh và video trở nên nhanh hơn ngay cả khi bạn vừa quay/chụp trong thư mục Shared Library (giới hạn 5 người dùng).

ipad air 5 màu xanh

Đa nhiệm tốt hơn cùng Stage Manager

Stage Manager cho phép quản lý tốt hơn. Đây là tính năng hỗ trợ iPad đa nhiệm nhiều cửa sổ ứng dụng giống PC, người dùng có thể vuốt để thay đổi kích thước cửa sổ theo ý thích. Tương thích cao với các mẫu iPad Pro và iPad Air dùng chip A12Z, A12X, M1 và M2.

tính năng quản lý đa nhiệm

Thu hồi và chỉnh sửa tin nhắn

Giống với iOS 16 giờ đây iPad của bạn đã có thể thu hồi tin nhắn. Thời gian tối đa để chỉnh sửa từ khi gửi là 15 phút và 2 phút tối đa để thu hồi kể từ lúc gửi. Bạn cũng có thể bấm vào nút "Edited" (Đã chỉnh sửa) để xem lịch sử sửa tin nhắn.

Ứng dụng thời tiết đầu tiên trên iPad

Ở đây đã có ai từng thắc mắc tại sao trên iPad không có ứng dụng dự báo thời tiết không? Chỉ đơn giản Apple muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất và khác biệt đến người dùng. Và đến nay chúng ta đã có kết quả ‘đẹp’ nhất.

cập nhật thời tiết

An tâm bảo mật x2

Tính năng Passkeys trên iPadOS 16 sẽ thay thế mật khẩu truyền thống bằng các khóa kỹ thuật số được mã hóa duy nhất cho mỗi tài khoản, mang lại phương thức đăng nhập dễ dàng và an toàn hơn trước, bên cạnh là các cải tiến trong trình duyệt.

Live Text trong video

Trên iPadOS 16, mỗi khi bạn tạm dừng video thì chức năng này sẽ được kích hoạt, Live Text cho phép người dùng tương tác với văn bản trong video, có thể copy, tìm kiếm, dịch tùy thích. Hoạt động trên Safari, ứng dụng Ảnh và một số ứng dụng khác.

live text

Cập nhật iPadOS 16 để biến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn truy cập Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm và trải nghiệm thôi.

   

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button