iPhone 12 đang được sản xuất hết công suất để chuẩn bị cho ngày ra mắt tháng 10
Danh mục sản phẩm

iPhone 12 đang được sản xuất hết công suất để chuẩn bị cho ngày ra mắt tháng 10

Huy Bùi Ngày đăng: 09/30/2020Lượt xem: 712

iPhone 12 đang được sản xuất 24/24 để kịp tiến độ lô hàng đầu tiên trước ngày ra mắt 13/10 tới đây. Theo đó nhà máy Foxconn đã đưa ra các mức thưởng cực kỳ hậu hĩnh cho công nhân ở lại tăng ca dịp trung thu và quốc khánh Trung Quốc sắp tới.

iphone 12 sản xuất hết công suất

Hôm nay, các phương tiện truyền thông đại chúng Trung Quốc đã đưa tin nhà sản xuất Foxconn - nhà máy lớn nhất Trịnh Châu, Trung Quốc đang liên tục tăng ca để kịp tiến độ giao hàng vào ngày 5/10 tới đây cho các nhà phân phối. Theo đó, iPhone 12 được xác định chắc chắn sẽ xuất hiện vào sự kiẹn ra mắt tháng 10 và trên tay người dùng khoảng 10 ngày sau đó.

Để hiện thực hóa điều này, rất nhiều công nhân của nhà máy này cũng đã hủy vé lễ trung thu cũng như Foxconn hủy ngày nghỉ của công nhân để tăng tốc sản xuất. Dĩ nhiên mức thưởng tăng ca của công nhân cực kỳ hấp dẫn đã khiến gần như toàn bộ công nhân vui vẻ tăng ca.

iphone 12 concept

Theo đó, những ngày gần đây Foxconn đã tận dụng tất cả nhũng ngày tăng ca đêm tại nhà máy và treo thưởng từ 5000 - 6000 Yuan cho công nhân nào làm việc liên tục 90 ngày tại xưởng (khoảng 20 triệu đồng). Ngoài ra khoảng thưởng 10.000 Yuan cũng được trao cho công nhân mới vào làm từ ngày 18/9 và làm việc liên tục trong 90 ngày kế tiếp (khoảng 35 triệu đồng).

Theo đó đây là mức thưởng cực kỳ hời cho bất kỳ công nhân nào đi làm tại nhà máy này. Thêm vào đó tiền lương của ngày làm việc trung với 3 ngày lễ trung thu cũng được x3 để thu hút người lao động làm việc.

Trước đó, thông tin iPhone 12 các phiên bản mới màu xanh da trời và xanh navy hay đỏ hồng, tím pastel đã bị rò rỉ tạo ra làn sóng mong đợi chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max. Bạn đã sẵn sàng chờ đón chiếc iPhone 12 đình đám này chưa?

iphone 12 màu mới

Theo dõi ngay fanpage và trang web Viettablet, hoặc tham gia nhóm Hội Những Người Mê iPhone để cập nhật tin tức cũng như các mẹo hay chăm sóc dễ yêu mỗi ngày. Nếu anh em có nhu cầu mua sắm điện thoại hay máy tính bảng giá rẻ, chất lượng cao hãy inbox ngay Fanpage Viettablet hoặc đến cửa hàng Viettablet tại 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP HCM để được tư vấn và mua sắm điện thoại với nhiều ưu đãi nhé!

>>>>Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 12 đang được sản xuất hết công suất để chuẩn bị cho ngày ra mắt tháng 10