iPhone Xs Max Lock 64GB giá bao nhiêu, có nên mua không?
Danh mục sản phẩm

iPhone Xs Max Lock 64GB giá bao nhiêu, có nên mua không?

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2020Lượt xem: 2878

iPhone Xs Max ở năm 2020 vẫn chứng tỏ sức mạnh của một flagship đầu bảng với hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng cao cùng những công nghệ mang lại trải nghiệm sử dụng thú vị. Đặc biệt, với mức giá hợp lí, những chiếc iPhone Xs Max Lock đang trở nên hot hơn bao giờ hết!

iphone xs max lock giá bao nhiêu

Vậy iPhone Xs Max Lock 64GB giá bao nhiêu, có nên mua không? Liệu có nên mua không?. Cùng Viettablet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

iPhone Xs Max Lock (bản khoá mạng) là gì?

Phân loại hàng iPhone Xs Max Lock là những chiếc iPhone thuộc hợp đồng với nhà mạng ở nước ngoài, chính vì thế mà khi nhập về thị trường Việt Nam thì bạn chưa thể lắp SIM để sử dụng ngay được mà phải sử dụng thêm tấm SIM ghép để đánh lừa thiết bị rằng mình đang lắp SIM nhà mạng vào máy.

Những chiếc iPhone bản khoá mạng thường được chuộng mua bởi nhờ mức giá rẻ, khi sử dụng sim ghép sẽ có những lỗi phát sinh. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của SIM ghép cũng như sự hỗ trợ từ cộng đồng iPhone Lock nên hiện nay, bạn đã có thể sử dụng iPhone LOCK thoải mái như những chiếc iPhone quốc tế mà không sợ gặp các lỗi lặt vặt.

sim ghép

Khi mua máy, bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật tại Viettablet trực tiếp ghép SIM, active máy để bạn có thể yên tâm để mang về sử dụng. Để có thể sử dụng máy Lock một cách ổn định, bạn không nên thay đổi SIM liên tục cũng như reset dòng 2 nhằm tránh ảnh hưởng hoạt động của SIM ghép.

IPhone Xs Max Lock có giá bao nhiêu?

Tại Viettablet, những chiếc iPhone Xs Max Lock này đang được bán với mức giá từ 11.99 triệu đồng với đầy đủ các phiên bản màu sắc như Đen, Trắng, Vàng Gold sang chảnh để các bạn lựa chọn.

giá iphone xs max lock

Bạn có thể chọn mua các phiên bản bộ nhớ trong phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Với phiên bản bộ nhớ trong 64GB, bạn có thể sử dụng các tác vụ từ nhẹ đến nặng khá thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn muốn lưu trữ ảnh, video nhiều cũng như cài đặt các game nặng, ứng dụng thì bạn có thể chọn các phiên bản bộ nhớ trong cao hơn như 128GB, 256GB,…

Có nên mua iPhone Xs Max Lock ở năm 2020 không?

Ở năm 2020, dùng iPhone Lock không gặp quá nhiều trở ngại như trước bởi vì thế hệ Sim Ghép nay đã sửa được các lỗi cơ bản để có thể sử dụng thoải mái như một máy quốc tế. Khả năng bắt sóng cũng được đảm bảo mạnh để tránh các tình trạng mất sóng, miss cuộc gọi.

Các tính năng độc quyền trên iOS như Facetime, iMessages,… Đều có thể kích hoạt một cách dễ dàng khi đã ghép sim thành công. Đặc biệt khi bạn mua máy tại Viettablet bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ghép sim trực tiếp, fix lỗi để các bạn yên tâm sử dụng.

game iphone xs max lock

Về cấu hình, với con chip Apple A12 Bionic cùng 3GB RAM vẫn “dư sức” để iPhone Xs Max chiến mọi tựa game trên App Store với mức setting đồ hoạ cao nhất. Thậm chí với các tác vụ edit, dựng video chuyên nghiệp trên máy thì bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện bởi máy có thể xử lí hết sức mượt mà, không bị giật, lag.

Face ID trên iPhone Xs Max

iPhone Xs Max được trang bị Face ID chính vì thế nên trong quá trình sử dụng sẽ mang lại nhiều sự tiện dụng cho bạn bởi chỉ cần nhìn vào chiếc iPhone, bạn đã có thể dễ dàng mở khoá máy nhanh chóng. Dung lượng pin trên iPhone Xs Max cũng rất đáng nể, dễ dàng sống sót trong cả một ngày dài năng động sau mỗi lần sạc. Máy hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh 18W để rút gọn thời gian sạc nên bạn cũng có thể yên tâm để sử dụng.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone Xs Max Lock 64GB giá bao nhiêu, có nên mua không?