LG G3 phiên bản Hàn Quốc về Việt Nam giá 17 triệu đồng

LG G3 phiên bản Hàn Quốc về Việt Nam giá 17 triệu đồng

Viettablet Ngày đăng: 05/30/2014Lượt xem: 849

Với giá chào bán lên đến 17 triệu đồng dành cho phiên bản Hàn Quốc, LG G3 đang được xếp vào hàng cao cấp có mức giá cao ngất ngưởng không thua kém gì các siêu phẩm khác khi mới lần đầu đặt chân đến Việt Nam như One M8 hay Xperia Z2.

Theo đó, vào chiều 29/5, một số máy LG G3 phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc bắt đầu được bán ra tại một cửa hàng ở Hà Nội với giá chào bán lên đến con số 17 triệu đồng. So với lần đầu tiên chiếc One M8 về Việt Nam khoảng 18 triệu đồng, G3 thấp hơn 1 triệu đồng nhưng so với Galaxy S5 xách tay, máy cao hơn 500 ngàn đồng, tức Galaxy S5 lúc chào bán xách tay lần đầu tiên là 16,5 triệu đồng. 
 
Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Quang Muộn, chủ cửa hàng trên cho hay, LG G3 đang khá "hot" và thu hút người tiêu dùng, bằng chứng cho thấy trong đợt hàng về lần này của LG G3 toàn màu trắng và đã được người dùng đặt hết. Những đợt hàng sắp tới về hứa hẹn sẽ có các màu sắc khác như vàng hay xám... để đáp ứng nhu cầu người người dùng. 
 
LG-G3-han-quoc
Một cửa hàng tại TPHCM cho đặt hàng G3 với giá 13,85 triệu đồng. 
 
Tuy vậy, để bắt kịp thị trường với các cửa hàng trên ở Hà Nội, một số cửa hàng tại TPHCM đã cho phép người dùng đặt hàng với mức giá mềm mại hơn. Một cửa hàng chuyên kinh doanh smartphone từ Hàn Quốc ở quận Tân Bình (TPHCM) đã cho phép đặt hàng LG G3 với giá là 13,85 triệu đồng, nhận hàng chậm nhất là 10 ngày tới và sớm nhất là 1 tuần. 
 
Mặt khác, với giá bán trên 17 triệu đồng trong thời điểm này được đánh giá là khá "chát" và có nhiều sự lựa chọn hơn. Một số người đầu tiên được trực tiếp cầm trên tay sản phẩm đánh giá LG G3 cho cảm giác ưu thích vời màn hình trông "Sexy" hơn, các chi tiết gọn, đơn giản nhưng với phiên bản màu trắng đang cầm thử, không cho cảm giác cao cấp, nhất là các phần viền. Tuy vậy, so với các dòng sản phẩm khác, đây cũng là sản phẩm tốt, đẹp và nhiều tính năng hay, nhưng ở thời điểm hiện tại, máy cao cấp rất nhiều, việc bán ra 17 triệu đồng là rất khó khăn. 
 
Được biết, LG G3 là chiếc smartphone mới nhất của LG, một phiên bản thay thế hoàn hảo của LG G2. Thiết bị nổi bật với một màn hình rộng 5,5 inch với lớp viền siêu mỏng đẹp mắt, đặc biệt khả năng hiển thị đạt chuẩn 2K (gấp đôi so với chuẩn Full HD). Bên trong máy tích hợp vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 đạt xung nhịp 2,5 GHz, RAM và bộ nhớ sẽ có 2 tuỳ chọn gồm: 16 GB sẽ đi cùng RAM 2 GB và 32 GB sẽ là RAM 3 GB.
 
Điểm độc đáo nhất trên sản phẩm này mà người dùng không thể bỏ qua đó là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp cảm biến laser hỗ trợ lấy nét nhanh với khả năng lấy nét nhanh đến 0,276 giây.
 
Ngoài ra, máy khởi chạy Android 4.4 KitKat và dùng giao diện tuỳ biến lại, phẳng hơn và đẹp mắt hơn mang tên Optimus UI.