List iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ 30/4 - 1/5
Danh mục sản phẩm

List iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ 30/4 - 1/5

Minh Đức Ngày đăng: 04/22/2024Lượt xem: 226

Hưởng ứng bầu không khí cả nước đón chào 30/4 - 1/5, Viettablet mong muốn quý khách hàng có thể sở hữu được những thiết bị công nghệ với mức giá tốt nhất. Chính vì thế, Viettablet xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi siêu to chào mừng ngày Giải phóng miền Nam và quốc tế lao động. Với hàng loạt những mẫu iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ

iPhone Like New giảm giá lớn tại Viettablet nhân dịp lễ

Danh sách mẫu iPhone cũ giảm giá nhân dịp đại lễ

Dưới đây là một số sản phẩm iPhone chính hãng cũ được giảm giá siêu to khổng lồ có ở Viettablet - Chiến Thần Định Giá.

iPhone 15 Series

iPhone 15 Series là dòng điện thoại mới nhất của Apple đã được ra mắt trên thị trường vào năm 2023. Tính tới nay, dòng máy này vẫn làm mưa làm gió trên thị trường, tuy ngoại hình không thay đổi quá nhiều so với bản tiền nhiệm là iPhone 14 Series. Nhưng  dòng máy này vẫn thu hút vô số khách hàng bởi những giá trị mà nó mang lại. 

iPhone 14 Series

iPhone 14 Series là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Viettablet. Có thể iPhone 14 là sự nâng cấp rõ rệt từ iPhone 13 khi gần như thiết kế không thay đổi quá nhiều. Mà thay vào đó, các thông số kỹ thuật lại được nâng cấp rõ rệt hơn so với 13 Series. 

iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ

Ảnh sản phẩm iPhone 14 Like new tại Viettablet

Tất cả các sản phẩm like new tại Viettablet luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, trải qua các bước kiểm tra từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Hầu như sẽ không trầy xước hoặc rất ít, chất lượng hiệu năng vẫn ổn định như máy mới.

iPhone 13 Series

Tuy iPhone 13 Series đã ra mắt khoảng vài năm trước, nhưng tính tới thời điểm hiện tại dòng 13 này vẫn nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ nhiều tín đồ công nghệ. Không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, sang trọng với cách đặt camera khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm. Mà còn mang lại nhiều cải tiến, nâng cấp rõ rệt về mặt hiệu năng.

iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ

iPhone 13 Pro phiên bản like new 99%

iPhone 12 Series

iPhone 12 Series Like new 99% tại Viettablet hiện đang được nhiều quý khách hàng quan tâm đông đảo. Đây đều là những chiếc điện thoại Chiến thần định giá lựa chọn  cẩn thận, đảm bảo ngoại hình đẹp ít trầy xước, tỉ lệ phần trăm pin cao với số lần sạc ít nhất. 

iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ

iPhone 12 like new 99% chính hãng đẹp keng như mới

Bảng giá tổng hợp iPhone Series nhân dịp 30/4 - 1/5 

iPhone cũ giảm giá dịp đại lễ

Bảng giá tổng hợp iPhone like new nhân dịp đại lễ

Khi mua các dòng máy cũ iPhone tại Viettablet - Chiến thần định giá, ngoài việc mua iphone mới với giá máy cũ, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi bởi các chính sách đảm bảo sau đây:

  • Máy cũ iPhone đã được trải qua 13 bước kiểm tra từ kỹ thuật viên, đảm bảo chất lượng ngoại hình, hiệu năng ổn định
  • Được dùng thử 7 ngày và miễn phí hoàn tiền với bất kỳ lý do, bảo hành cả nguồn màn hình trong ít nhất 6 tháng
  • Thay pin miễn phí trọn đời (Áp dụng có vcare)
  • Hỗ trợ tả góp 0%
  • Trợ giá thu cũ đổi mới lên đến 500.000đ

Viettablet.com

Zalo Button