Lộ diện hình ảnh Moto Maxx, smartphone có thời lượng pin lên tới 48 tiếng

Lộ diện hình ảnh Moto Maxx, smartphone có thời lượng pin lên tới 48 tiếng

Viettablet Ngày đăng: 11/04/2014Lượt xem: 754

Theo các tin đồn nói rằng Moto Maxx ( trước đó là chiếc Nexus 6 làm cho google) sẽ có thời lượng sử dụng pin 48 tiếng và máy sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 tại một cuộc họp báo ở Brazil. 

Motorola-Moto-Maxx-Droid-Turbo

Trên mạng xã hội Google+ vừa xuất hiện một loạt ảnh khá rõ nét của chiếc Moto Maxx. Trên tấm dán bảo vệ màn hình của sản phẩm này có ghi một vài thông tin cấu hình, bao gồm pin 3900mAh, công nghệ sạc nhanh, camera 21MP, màn hình 5,2" độ phân giải Quad HD (2560 x 1440), vi xử lý Qualcomm 4 nhân 2,7GHz và bộ nhớ trong 64GB. Tất cả những chi tiết này rất giống với chiếc Motorola Droid Turbo mới ra mắt hồi tuần trước (nhưng chỉ dành riêng cho nhà mạng Verizon tại Mỹ), chính vì thế nhiều khả năng Moto Maxx chính là phiên bản quốc tế của Droid Turbo. Thiết kế tổng quan, mặt lưng làm từ sợi kevlar và cụm camera tròn trên Moto Maxx cũng không khác mấy so với người anh em của mình.

Motorola-Moto-Maxx-Droid-TurboMotorola-Moto-Maxx-Droid-TurboMotorola-Moto-Maxx-Droid-TurboMotorola-Moto-Maxx-Droid-TurboMotorola-Moto-Maxx-Droid-Turbo

Nguồn tinhte