Lộ diện phiên bản rút gọn của Blackberry Key2
Danh mục sản phẩm

Lộ diện phiên bản rút gọn của Blackberry Key2

Admin VTB Ngày đăng: 08/11/2018Lượt xem: 644

BlackBerry Key2 LE sẽ có giá bán rẻ hơn so với người tiền nhiệm của mình khi chính thức được bán trên thị trường.

Blackberry Key 2 LE

Blackberry Key2 LE được cho là bản rút gọn của Key2

Tuy thiết kế của Blackberry Key2 vẫn giữ nguyên đặc điểm vốn có với bàn phím vật lý đặc trưng không lẫn vào đâu được, thương hiệu Blackberry vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng làm trong giới doanh nghiệp vì độ tiện lợi và tính bảo mật cao.

Giá bán của chiếc điện thoại này không phải là rẻ so với những gì mà nó được trang bị, chính vì thế, giải pháp tốt hơn đến từ nhà sản xuất là cho ra đời một sản phẩm tương tư nhưng mức giá bán lại rẻ hơn nhiều với tên gọi BlackBerry Key2 LE.

Với chiếc điện thoại mới này, thiết kế cũng sẽ không có nhiều thay đổi với bàn phím vật lý được đặt ngay bên dưới với phím space là nơi đặt cảm biến vân tay nhưng có sẽ có thiên hướng giống với KeyOne hơn. Bởi vì là sản phẩm giá rẻ nên chắc chắn trải nghiệm trên Key2 LE sẽ không tốt bằng người đàn anh của mình.

Blackberry Key2 LE

Được đánh giá là phiên bản rút gọn nhưng Blackberry Key2 LE vẫn được trang bị một con chip có sức mạnh và hoạt động hiệu quả đến từ Qualcomm. Đó là bộ vi xử lý Snapdragon 636 đi kèm với dung lượng bộ nhớ trong 32/64GB, RAM 4GB và dung lượng pin 3.000mAh.

Màn hình của máy vẫn nhỏ gọn với kích thước 4.5 inch tỷ lệ 3:2, độ phân giải tương đối tốt với chất lượng 1620 x 1080. Máy cũng sẽ sở hữu cụm camera kép 13MP + 5MP.

Chính những thay đổi về hiệu năng cũng như một số tính năng khác nên Key2 LE được kỳ vọng sẽ có giá bán dễ chịu hơn so với Blackberry Key2

Xem thêm tại: