Mi Band 7 lộ diện - Màn hình AMOLED, công nghệ Always On Display, Pin 250mAh, có tích hợp GPS?!
Danh mục sản phẩm

Mi Band 7 lộ diện - Màn hình AMOLED, công nghệ Always On Display, Pin 250mAh, có tích hợp GPS?!

Kim Thảo Ngày đăng: 05/14/2022Lượt xem: 1263

Mi Band 7 lộ diện: Mới đây, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ ba thiết bị gồm vòng đeo thông minh Mi Band 7, tai nghe không dây (TWS) và một đồng hồ có thời lượng pin dài đã được các cơ quan kiểm chứng phê duyệt. Nhiều người dự đoán, đây chính là 3 sản phẩm đến từ nhà Xiaomi rò rỉ trước đó.

Mi Band 7 lộ diện

Mi Band 7 lộ diện

Cụ thể, Mi Band 7 sẽ do Huami sản xuất, tai nghe và đồng hồ do Xiaomi sản xuất. Trong đó, Mi Band 7 đã xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ trước. Mi Band 7 sẽ có hai bản, một bản tiêu chuẩn và một bản có NFC để hỗ trợ thanh toán dễ dàng hơn. 

Một vài thông tin cho biết, thiết bị sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.56 inch độ phân giải 490 x 192 pixel. Vòng đeo thông minh sẽ có tính năng Always On Display (màn hình luôn bật) tiện lợi, thuận tiện coi giờ mọi lúc mọi nơi.

thông tin mi band 7

Thông tin rò rỉ về Mi Band 7 trên Weibo (Lượt tương tác cao, thu hút nhiều sự quan tâm)

Bên cạnh đó chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ được trang bị viên pin 250mAh, cũng như GPS tích hợp - cho phép người dùng xem lại các hoạt đồng ngoài trời như chạy bộ mà không cần đến điện thoại. 

Bên cạnh đó nhiều thông tin khác còn cho biết chiếc đồng hồ thông minh này còn có khả năng đo nồng bão hòa độ oxy trong máu và các chế độ tập luyện thể thao như Aerobics và Zumba. Một điểm thú vị khác, Mi Band 7 dự kiến sẽ có tính năng báo thức thông minh, tự động đánh thức người dùng.

demo Mi Band 7

Ảnh demo Mi Band 7 rò rỉ

Tóm lại, Mi Band 7 dự kiến sẽ có một tính năng nổi bật như sau: Màn hình AMOLED, công nghệ Always On Display, pin 250mAh, tích hợp GPS,... Trên đây là những tin đồn mới nhất về Mi Band 7, thông tin có thể được thay đổi liên tục đến ngày ra mắt chính thức!

màn hình Mi Band 7

Mi Band 7 dự kiến sở hữu công nghệ màn hình always on display tương tự như Apple Watch S6

Nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật những tin tức công nghệ nhanh nhất, hãy theo dõi Fanpage Viettablet để được nhận thông báo sớm nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button