Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí (ngày 11/12/2015)

Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí (ngày 11/12/2015)

Viettablet Ngày đăng: 12/11/2015Lượt xem: 3127

Như thường lệ hôm nay ngày (11/12) hiện có khoảng 10 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng​IP Tools là bộ công cụ giúp phân tích và tối ưu hóa mạng trên thiết bị của bạn, giúp bạn nhanh chóng phát hiện bất kỳ vấn đề trong mạng và tăng tốc độ mạng.
​The Room là một trò chơi thể loại giải đố. Trong trò chơi, các câu đố với đầy đủ độ khó nhầm tạo cảm giác lạc lõng, sợ hãi và mất phương hướng cho người chơi.
​Frugi là một ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu về mọi mặt trong đời sống. Sử dụng úng dụng này bạn có thể quản lý được các khoản thanh toán cũng như thu nhập của mình.
​PRY là một ứng dụng mang đến cho bạn đọc trải nghiệm đọc sách theo phong cách tương tác trên iPhone hay iPad của bạn.English Thesaurus là một ứng dụng với giao diện người dùng trực quan, chức năng tìm kiếm đơn giản và một chức năng nói nâng cao giúp cho việc học từ vựng tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.
​FineScanner Pro là một ứng dụng máy scan rất hữu ích với nhiều tính năng hay dành cho người dùng iOS.
Peace là một ứng dụng cho phép bạn nghe các âm thanh thực như tiếng mưa, tiếng sấm sét, đông vật,...Zombie Food là một trò chơi kinh dị, các thức ăn đều biến thành những hình thù ma quái. Chỉ còn lại một trong số chúng là còn nguyên vẹn, nhiệm vụ của bạn là lựa ra các thức ăn còn nguyên vẹn đó.My_Car là một ứng dụng đơn giản và hữu ích cho chiếc xe của bạn. Bạn có thể lưu bất kỳ hành động này bao gồm: chi phí đổ xăng ngày và tọa độ địa lý. Và sau đó bạn có thể xem thông tin này trong lịch sử hoặc trên một bản đồ.
iNews 24/7 là một ứng dụng dành riêng cho người dùng các thiết bị của Apple và luôn quan tâm đến những tin tức có liên quan đến Apple.
 
Theo: BGR​