Moment - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho smartphone
Danh mục sản phẩm

Moment - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho smartphone

Admin VTB Ngày đăng: 07/13/2018Lượt xem: 1149
Moment là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi hãng phụ kiện camera cho smartphone nổi tiếng.
 
ứng dụng moment
Moment là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại
 
Các điện thoại iPhone, điện thoại Samsung hay những dòng điện thoại  thông minh sử dụng iOS và Android đều có thể cài đặt ứng dụng này để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều chỉnh và xử lý màu sắc, độ chi tiết, độ sáng của ảnh theo ý muốn.
 
Momement  nổi tiếng sản xuất các phụ kiện dành cho camera của smartphone: ống kính tele, ống kính góc rộng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng chụp ảnh trên smartphone, hãng này đã tung ra một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp có tên gọi moment.
 
ứng dụng moment chụp ảnh tuyệt vời
Biểu đồ nếu cần để xác định các cài đặt cần tuỳ chỉnh khi chụp.
 
Với sự hỗ trợ của moment, khách hàng có thể chụp ảnh với nhiều tuỳ chọn khác nhau như phơi sáng, ISO, cân bằng trắng, tốc độ chụp và lấy nét. Các thao tác được thực hiện dễ dàng và đơn giản khi cần chỉnh sửa.
 
Momement giúp người dùng chọn chạm lấy nét, khoá nét hay tự chọn lấy nét bằng thanh trượt. Ứng dụng này cũng cung cấp lựa chọn lưu ảnh RAW.
 
ứng dụng moment chụp ảnh chuyên nghiệp
Chụp ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng Moment
 
Trên các thiết bị chạy iOS như iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, sẽ xuất hiện nhiều tính năng nổi bật như quay video với nhiều độ phân giải và frame rate, nút chụp ảnh 3D Touch (nhấn nhẹ để lấy nét và nhấn mạnh hơn để chụp), chống rung kỹ thuật số, và nhiều cài đăt thông số như khi chụp ảnh.
 
Đối với những ai yêu thích chụp ảnh trên smartphone thì Moment là một ứng dụng rất đáng để trải nghiệm. Trên iOS, Moment cho phép tải về miễn phí nhưng chỉ có tính năng chụp ảnh cơ bản, nếu yêu cầu nhiều hơn, người dùng phải mất 2,99 USD để mở khoá bản full, trên Android, ứng dụng có giá 2,99 USD. Nếu muốn thử dùng trước khi mua, khách hàng có thể cài bằng file APK full 
 
Xem thêm tại: