Những hình ảnh tuyệt đẹp về các mẫu iPad trước thềm sự kiện ngày 16/10

Những hình ảnh tuyệt đẹp về các mẫu iPad trước thềm sự kiện ngày 16/10

Viettablet Ngày đăng: 10/14/2014Lượt xem: 1100

cac-mau-ipad-truocthem-su-kien

Tận dụng những hình ảnh mới về cả 2 mẫu iPhone 6 và 6 Plus, kết hợp cùng các thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua, nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek đã hình thành nên bộ ảnh concept tuyệt đẹp về các mẫu iPad mới, bao gồm iPad Mini 3 và iPad Air 2.

cac-mau-ipad-truocthem-su-kien

Về thiết kế, cả 2 phiên bản máy tính bảng này sở hữu đường nét thiết kế tương tự 2 phiên bản iPhone là 6 và 6 Plus, duy chỉ có kích thước được nới rộng. Mặt sau vẫn sở hữu các đường vạch ăng-ten dày, điều mà khiến người dùng than phiền bấy lâu nay. Không những thế, nhà thiết kế còn bổ sung thêm một phiên bản đi kèm các đường vạch ăng-ten trải dài và lớn, nó phân định khá rõ nét khu vực đỉnh đầu và phần lưng máy. Đây khả năng là phiên bản sử dụng mạng dữ liệu (3G/4G) mà Hajek muốn nhắm đến.

cac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kiencac-mau-ipad-truocthem-su-kien

Nguồn techz