Những phần mềm chụp ảnh tốt cho iPhone

Những phần mềm chụp ảnh tốt cho iPhone

Viettablet Ngày đăng: 05/21/2016Lượt xem: 428
8 ứng dụng dưới đây sẽ giúp người dùng có những bức hình chụp bằng iPhone đẹp hơn thông qua các tuỳ chỉnh.
 
 
 Procam 3: Được đánh giá là ứng dụng camera của bên thứ 3 tốt nhất cho iOS. Tiện ích cung cấp cho người dùng tập hợp đầy đủ các tùy chỉnh bằng tay và các lựa chọn để thay đổi tỷ lệ, kích thước của ảnh, khả năng điều chỉnh độ phân giải của video được quay. Ứng dụng có giá 5 USD. Nếu muốn người dùng có thể mua thêm các tính năng bên trong như khả năng quay video 4K (cho các thiết bị trước iPhone 6S). Đặc biệt Procam 3 còn có thể đồng bộ với Apple Watch.
 
 
Hydra - Amazing Photography: Phần mềm này được thiết kế cho phép người dùng chụp ảnh ngay trong điều kiện thiếu sáng. Các tính năng khác của ứng dụng như chụp ảnh/ quay phim HDR, khả năng zoom theo thời gian thực hay khả năng nâng cấp hình ảnh như chụp bằng camera có độ phân giải 32 MP. Giá của nó là 5 USD.
 
 
Hipstamatic Camera: Đây là ứng dụng tiên phong trong việc thay thế Camera mặc định trên iOS, cho phép người dùng iPhone và iPad lựa chọn các bộ lọc màu trong thời gian chụp. Hipstamatic Camera còn cung cấp khả năng tự điều chỉnh thông số của máy ảnh như ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ,... Phần mềm được bán với giá 3 USD cùng một số tính năng mở rộng mua trong ứng dụng.
 
 
Camera+: Đây là lựa chọn tuyệt vời cho iPhone. Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa trước, các chế độ chụp khác nhau, hiệu ứng hình ảnh và nhiều tính năng khác như chế độ chụp ảnh macro, focus vào 1 điểm hay zoom ảnh lên 6 lần. Nó được bán với giá 3 USD.
 
 
NightCap Pro: ứng dụng camera được thiết kế để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Giúp iPhone chụp ảnh sắc nét hơn vào ban đêm, người dùng sẽ có những bức ảnh đẹp nhất. Appe được bán với giá 2 USD.
 
 
ProCamera +: Đây là ứng dụng chụp ảnh trên iPhone có các thiết lập khá phức tạp. Tuy nhiên, giao diện trực quan lại là điểm cộng của ProCamera Phần mềm này có giá 5 USD và người dùng có thể mua thêm 1 số cài đặt in-app.
 
 
ProShot: Tiện ích chụp ảnh cho phép người dùng tùy chọn các thông số cơ bản bằng tay tương tự máy ảnh DSLR: khẩu độ, ISO, cân bằng trắng, khẩu độ,... Người dùng có thể mua nó với giá 4 USD.
 
 
 
VSCO: Được đánh giá là ứng dụng camera có giao diện tối giản nhất nhưng không vì thế mà nó đơn điệu. Người dùng có thể chỉnh sửa và chia sẻ với cộng đồng người sử dụng VSCO hay các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Ứng dụng tải về miễn phí tuy nhiên nếu muốn có nhiều bộ lọc màu đẹp mắt hơn, VSCO yêu cầu bạn mua in-app.
 
Theo Zing.vn