Oppo F3 Plus chính hãng đổ bộ Viettablet với giá bán kịch sàn, cơ hội ngàn năm có một

Oppo F3 Plus chính hãng đổ bộ Viettablet với giá bán kịch sàn, cơ hội ngàn năm có một

Viettablet Ngày đăng: 12/31/2018Lượt xem: 455

Oppo F3 Plus chính hãng hiện đang sở hữu mức giá bán kịch sàn tại Viettablet, chỉ chưa đến 4 triệu đồng cho một chiếc smartphone chính hãng, đây là cơ hội tốt đối với nhiều khách hàng.

Oppo F3 Plus công ty là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu cụm camera kép đỉnh cao với công nghệ selfie đẳng cấp, mang đến những khung hình cực kỳ ấn tượng.

Oppo F3 Plus chính hãng là dòng sản phẩm đang có giá tốt tại Viettablet

Oppo F3 Plus chính hãng là dòng sản phẩm đang có giá tốt tại Viettablet

Chính vì vậy, sản phẩm này còn có thêm một biệt danh khác đó chính là ông vua selfie. Những nâng cấp và cải tiến trên F3 Plus là sự thay đổi tất yếu khi mà nhu cầu sống ảo của giới trẻ ngày một gia tăng thì chất lượng camera có vai trò không nhỏ quyết định đến việc lựa chọn của người mua.

Oppo F3 Plus đích thị là chiếc smartphone selfie đỉnh cao

Oppo F3 Plus chính hãng ngoài những trang bị cơ bản hỗ trợ tốt cho nhu cầu nghe gọi cũng như giải trí của người sử dụng thì camera chính là chức năng được nhắc đến nhiều nhất trên chiếc điện thoại này.

Máy được trang bị một màn hình 6.0 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels, chạy chip Qualcomm Snapdragon 653 và sở hữu viên pin dung lượng 4000 mAh. Camera trước của F3 Plus được tập trung cải tiến với 2 ống kính bao gồm một ống kính chính 16MP và một ống kính phụ 8MP.

Oppo F3 Plus được mệnh danh là ông vua selfie

Oppo F3 Plus được mệnh danh là ông vua selfie

Với trang bị này, Oppo F3 Plus có khả năng điều chỉnh hình ảnh trên nhiều chế độ khác nhau, đi kèm theo đó là làm đẹp với beauty 4.0. Bên cạnh đó, những tấm ảnh đòi hỏi cần phải có góc chụp rộng khi selfie hội nhóm cũng không làm khó được chiếc smartphone này với ống kính mở rộng lên đến 120 độ.

Oppo F3 Plus có giá chỉ 3.790.000Đ tại cửa hàng Viettablet

Oppo F3 Plus hiện đang sở hữu mức giá bán vô cùng phải chăng tại cửa hàng Viettablet, chỉ chưa đến 4 triệu đồng.

Gia Oppo F3 Plus hiện tại rất rẻ tại cửa hàng

Giá Oppo F3 Plus hiện tại rất rẻ tại cửa hàng Viettablet

Đặc biệt phải kể đến ở đây đó chính là việc sản phẩm này là hàng chính hãng công ty, có đầy đủ phụ kiện kèm theo hộp máy. Khách hàng mua F3 Plus tại Viettablet sẽ được bảo hành tại các hệ thống uỷ quyền của Oppo trên toàn quốc nếu máy có lỗi phát sinh từ phía nhà nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, nếu chưa có điều kiện để thanh toán F3 Plus ngay trong một lần, khách hàng có thể trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: