Prime X Pro bảo mật móng mắt, thiết kế kim loại, cấu hình khủng giá chỉ 6,9 triệu
Danh mục sản phẩm

Prime X Pro bảo mật móng mắt, thiết kế kim loại, cấu hình khủng giá chỉ 6,9 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 11/05/2016Lượt xem: 1011

Chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu Việt Mobiistart được trang bị bảo mật móng mắt nhưng giá tầm trung, là chiếc smartphone duy nhất trong thơi điểm hiện tại có tính năng bảo mật móng mắt cao cấp trên thị trường.

Hôm nay, ngày 4/11 Mobiistar đã cho ra mắt bộ ba Prime X 2017 tại sự kiện Techforum 2016. Điều bất ngờ của Mobiistar đã đem đến sự kiện có lẽ là chiếc Mobiistar Prime X Pro, chiếc máy có một cấu hình khủng, màn hình to  và điểm đỉnh nhất của sản phầm này là tính năng bảo mật móng mắt cao cấp mà chỉ xuất hiện trên siêu phẩm của Samsung là chiếc Galaxy Note7 nhưng đáng tiếc Note7 đã bị khai tử. Do đó, chiếc Prime X Pro có thể xem là độc bá duy nhất mà có tính năng đặc biệt này.

Điểm sơ qua tổng quan, thiết bị được thiết kế kim loại nguyên khối  với màn hình có kích thước 6 inch độ phân giải FULL HD nhưng cảm giác cầm nắm khá thoải mái nhờ vào mặt kính được vuốt cong 2.5D của máy. Đi đên cấu hình, máy được trang bị bộ vi xử lý Helio X20 ( Deca-core 64 Bit ), 4Gb RAM, bộ nhớ trong 32G. Bộ đôi camera trên chiếc smartphone này cũng khá cao lần lược là 16MP cho camera sau và 8MP phục vụ việc selfie sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung. Do có cấu hình cao, màn hình to nên viên pin theo máy có dung lượng 4000mAh.

Chưa hết, ngoài tính năng móng mắt cao cấp thì tiêu chuẩn chống bụi và nước thần thánh với chuẩn là IP54. Ngoài các tính năng trên, thì điểm quyết định cho sản phẩm này vẫn là giá cả, thật bất ngờ Mobiistar đã định giá chiếc X Pro của mình chỉ nằm trong phân khúc tầm trung giá 6.990 triệu đồng, cho một sản phẩm tầm trung có các tính năng cao cấp.

Hy vọng, Mobiistar sẽ thành công với sản phẩm này trước các hãng lớn như Xiaomi, Meizu và các hãng điện thoại Trung Quốc  khác đang thâm nhập thị trường Việt Nam.

 

Video trên tay nhanh Mobiistar Prime X Pro