Samsung Galaxy S8 Active giảm giá mạnh tại Viettablet, thời cơ tốt để mua?

Samsung Galaxy S8 Active giảm giá mạnh tại Viettablet, thời cơ tốt để mua?

Admin VTB Ngày đăng: 12/20/2018Lượt xem: 955

Galaxy S8 Active được trang bị cấu hình cao cấp của một chiếc flagship nhưng hiện nay, giá đang được giảm mạnh về gần 5 triệu đồng tại Viettablet liệu có phải là thời cơ tốt để mua.

Samsung Galaxy S8 Active có thể được xem là chiếc smartphone cơ bắp nhất tính đến thời điểm này khi sở hữu những trang bị ấn tượng về mặt ngoại hình. Máy đã thông qua những bài test theo tiêu chuẩn quân đội về mặt thể chất có tên gọi là MIL-STD-810G.

Chiếc smartphone này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, đặc biệt là những khách hàng có sở thích du lịch, leo núi, làm việc trong môi trường khắc nghiệt, hay đi công trình… Galaxy S8 Active có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cao cấp nhất, có thiết kế hầm hố và không hề bị lỗi thời theo thời gian.

Chúng ta cùng điểm qua những lý do giúp cho Samsung Galaxy S8 Active trở thành thiết bị đáng mua nhất trong thời điểm này.

Định nghĩa mới về khái niệm “cục gạch”

Từ xưa, những chiếc điện thoại Nokia luôn giữ vị trí số một khi nói đến mức độ chịu đựng các tác nhân bên ngoài. Khi đó, các nút bấm vật lý đi kèm với một cấu hình đủ dùng là lựa chọn số một để giúp máy có thể duy trì được độ dẻo dai.

Chính vì vậy, sự ra đời của dòng Active mà điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8 Active cũ là một sự thay đổi ngoạn mục giúp khách hàng có cái nhìn mới về điện thoại cục gạch. Không chỉ sở hữu một ngoại hình hầm hố, chiếc smartphone đến từ nhà Samsung còn được trang bị một cấu hình cao cấp. 

Samsung Galaxy S8 Active đã thay đổi định nghĩa về cục gạch

Samsung Galaxy S8 Active đã thay đổi định nghĩa về cục gạch

Máy có sức mạnh tương đương với Samsung Galaxy S8 và thậm chí dung lượng pin còn trâu hơn nhiều so với người anh em của mình với 4.000 mAh.

Galaxy S8 Active có thể chịu lực tốt, hoạt động ổn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trong môi trường nước, ở những nơi có nhiệt độ cao. Chiếc smartphone này cũng có tính năng sạc không dây nhanh chóng, thuận lợi hơn cho việc di chuyển.

Samsung Galaxy S8 Active giảm giá mạnh tại Viettablet

Samsung Galaxy S8 Active đang có mức giảm giá khủng tại cửa hàng Viettablet. Giá của chiếc điện thoại này vốn dĩ đã vô cùng phải chăng nhưng nay lại có một mức giá tốt hơn hẳn.

Giá Samsung Galaxy S8 Active tại Viettablet tốt nhất hiện nay

Giá Samsung Galaxy S8 Active tại Viettablet chỉ nhỉnh hơn 5 triệu đồng đôi chút

Chỉ với hơn 5 triệu đồng, bạn đã có trong tay một chiếc smartphone sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng một kiểu dáng khác biệt, độ bền thì cứng cáp khỏi phải bàn.

Giá Samsung Galaxy S8 Active hiện tại cụ thể như sau:

  • Máy 90%: 5.590.000 VND.
  • Máy 97%: 6.590.000 VND
  • Máy 99%: 6.990.000 VND.

Nếu không muốn thanh toán trong một lần, khách hàng có thể lựa chọn trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: