Samsung Galaxy S8 Edge ra mắt khi nào?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 Edge ra mắt khi nào?

Admin VTB Ngày đăng: 01/10/2017Lượt xem: 1650
Bên cạnh thông tin về Galaxy S8 thì người dùng cũng quan tâm sẽ ra mắt khi nào với cấu hình ra sao?
 
Ảnh dựng Samsung Galaxy S8 Edge
Ảnh dựng Samsung Galaxy S8 Edge
 
Sau thất bại của Galaxy Note 7 Samsung đang tích cực phát triển Samsung Galaxy S8,  S8 Edge để ra mắt trong thời gian sớm nhất khi thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế, thông số kỹ thuật của bộ đôi này.
 

Một số tin đồn về Samsung Galaxy S8 Edge.

Samsung Galaxy S8 Edge được dự đoán sẽ có thiết kế với màn hình cong tràn hai cạnh quen thuộc nhưng đặc biệt viền màn hình sẽ mỏng hơn tương tự như Xiaomi Mi Mix. Cảm biến vân tay quang học sẽ được đặt ở trong màn hình do nút Home của máy đã bị loại bỏ, ngoài ra jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng sẽ bị loại bỏ mang đến cho Samsung Galaxy S8 Edge thiết kế đẹp hơn.
 
>> Đừng bỏ lỡ:
 
Samsung Galaxy S8 Edge cũng sẽ được trang bị bút S-Pen
Samsung Galaxy S8 Edge cũng sẽ được trang bị bút S-Pen
 
Không chỉ cải tiến về mặt thiết kế mà cấu hình của Samsung Galaxy S8 Edge còn nâng cấp lên đáng kể. Theo các nguồn tin từ Phone Arena hay Gsmarena Galaxy S8 Edge sẽ dùng con chip Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 đi kèm với RAM 8GB. Bên cạnh đó máy cũng sẽ được tích hợp kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất cho tốc độ truyền tải dữ liệu gấp đôi thế hệ trước.
 

Samsung Galaxy S8 Edge ra mắt khi nào?

Samsung Galaxy S8 Edge được dự đoán sẽ dời ngày ra mắt vào tháng 4 thay vì tại sự kiện MWC 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/2/2017. Điều này cũng có thể dễ hiểu bởi Samsung không hề muốn lập lại sai lầm giống như Galaxy Note 7 trước đây khi nôn nóng ra mắt phablet này trước iPhone 7, 7 Plus mà chưa kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.
 
Viettablet.com