Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu? Dự kiến có thêm bản XL màn hình lớn hơn?

Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu? Dự kiến có thêm bản XL màn hình lớn hơn?

Hoàng Ánh Ngày đăng: 05/12/2021Lượt xem: 220

Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu? Đâu là màu sắc được yêu thích nhất? Tab S7 Lite sẽ có thêm bản XL màn hình, pin lớn hơn? Thực hư thế nào sẽ được làm rõ qua bài viết này!

samsung galaxy tab s7 lite có mấy màu?
Thiết kế Samsung Galaxy Tab S7 Lite sang trọng với 5 màu sắc quyến rũ

Theo kế hoạch, Samsung sẽ ra mắt 1 phiên bản Galaxy Tab S7 Lite rút gọn của Galaxy Tab S7Galaxy S7 Plus. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu vẫn chưa chắc chắn.

Thế nhưng mới đây, 1 mã Galaxy Tab S7 XL Lite xuất hiện đã khẳng định tin đồn năm nay Samsung sẽ ra mắt nhiều phiên bản kích thước cho dòng máy tính bảng giá rẻ mới của mình.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu?

Theo 1 leaker uy tín có tên tài khoản là @EvanBlass cho biết Samsung Galaxy Tab S7 Lite năm nay sẽ có 5 màu: Bạc, Xanh lam, Xanh lá, Đen và Hồng. Tuy nhiên chỉ mơi có 3 màu là Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lam, màu bạc, màu xanh lá được tiết lộ hình ảnh.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lam
Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lam bắt mắt, sang trọng

Trong đó, Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lá được dự đoán là 1 trong các phiên bản được mua sắm nhiều nhất. Phiên bản Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lá này sẽ có màu sắc sáng hơn so với màu của iPad Air 4 2020 màu xanh lá.

Còn Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh dương là màu xanh navy của phiên bản Tab S7 vừa ra mắt ít lâu. Màu sắc này của Samsung Galaxy Tab S7 Lite dự kiến sẽ được rất nhiều người yêu thích, có lượng bán ra khủng.

Còn các bản Samsung Galaxy S7 Lite màu bạc và màu đen là 2 màu trung tính cũng sẽ nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng. Đặc biệt là người dùng yêu thích sự đơn giản, mà không kém phần sang trọng.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lá
Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu xanh lá lạ mắt, hứa hẹn sẽ là màu sắc được yêu thích nhất năm nay

 Cuối cùng là phiên bản màu hồng dự kiến là 1 bản vàng hồng đặc biệt sẽ làm siêu lòng tất cả các chị em ngay khi ra mắt.

Cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy Tab S7 Lite

Về thiết kế, các cạnh Samsung Galaxy Tab S7 Lite được vát phẳng, góc được bo cong giúp ngoại hình của máy chắc chắn, cứng cáp hơn. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho biết Samsung Galaxy Tab S7 Lite vẫn được tặng kèm bút Stylus. Bao da mới được ra mắt cùng lúc sẽ có ngăn đựng bút riêng, tránh thất lạc.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu bạc
Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu bạc sang trọng, được tặng kèm bút S-Pen quyền năng

Về cấu hình Samsung Galaxy Tab S7 Lite dự kiến được trang bị sức mạnh của chip Snapdragon 750G, bộ nhớ RAM 6GB/ ROM 128GB mạnh mẽ, mượt mà. Bên cạnh đó, máy sẽ được vận hành trên hệ điều hành Android 11, giao diện OneUI 3.1 mới.

Tóm lại máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 Lite là chiếc tablet đáng mong đợi phục vụ cho công việc, học tập Online. Qua bài viết Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu hi vọng có thể giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cuối cùng, Samsung Galaxy Tab S7 Lite dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 này với sự xuất hiện của Samsung Galaxy Buds 2Samsung Galaxy Tab A7 Lite và chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3Galaxy Z Fold 3. Cùng đón xem tại fanpage Viettablet nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy Tab S7 Lite có mấy màu? Dự kiến có thêm bản XL màn hình lớn hơn?