Sẽ có thêm Galaxy S6 Plus màn hình 5,5 inch

Sẽ có thêm Galaxy S6 Plus màn hình 5,5 inch

Viettablet Ngày đăng: 06/03/2015Lượt xem: 531

Theo thông tin từ trang blog HDBlog.it của Ý, Samsung nhiều khả năng ra mắt thêm Galaxy S6 Plus biến thể của S6 với màn hình lớn hơn cùng một số cải tiến khác.

S6 Plus nằm trong dự án nội bộ có tên Project Zero 2, và sẽ ra mắt trong ít tuần tới đây thay vì phải chờ tới triển lãm IFA 2015 diễn ra vào tháng 9. 


Galaxy S6 Edge của Samsung. 

Theo các thống kê, doanh số và của Samsung không được cao như mong đợi; và có thể đó là lý do S6 Plus được giới thiệu sớm nhằm giúp Samsung cứu vãn tình hình. S6 Plus được xem như một sự lựa chọn thay thế cho những người dùng đang mong chờ chiếc phablet Galaxy Note 5 (được dự đoán ra mắt vào tháng 9/2015 tại triển lãm IFA).

Ngoài ra, nó cũng được kỳ vọng giúp Samsung giành lại người dùng đã mất về tay Apple, vốn cũng đã tham chiến ở thị trường phablet với chiếc iPhone 6 Plus

S6 Plus sẽ sử dụng màn hình Super Amoled kích thước 5,5 inch, lớn hơn một chút so với màn 5,1 inch của S6 và S6 Edge. Model này được đồn cũng sẽ có màn hình cong ở cả hai cạnh giống S6 Edge. Các thông số kỹ thuật khác gồm chip 6 nhân Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau 16 MP, và camera trước 5 MP.

Tuy nhiên, thông tin về phablet mới của Samsung vẫn mới chỉ ở dạng tin đồn, công ty Hàn Quốc chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào. 

Viettablet (Theo Ictnews)