Sony mang gì đến IFA 2018

Sony mang gì đến IFA 2018

Admin VTB Ngày đăng: 08/29/2018Lượt xem: 563

Chỉ còn một ngày nữa sự kiện IFA được cả giới công nghệ mong chờ nhất 2018, và không biết gã khổng lồ Nhật Bản Sony sẽ có gì thú vị? 

Theo nguồn tin nội bộ Sony sẽ trình làng các mẫu smartphone mới trước cuối năm nay. Sau một thời gian im ắng thì hôm nay, gã khổng lồ Nhật Bản đã tung ra teaser đầu tiên, nhiều khả năng là để "nhá hàng" thiết bị mới sẽ được ra mắt trong tháng này.

Và sự kiện được cho là quan trọng nhất chính là IFA diễn ra vào ngày 30.08 tới đây.

Teaser không giới thiệu quá nhiều ngoài logo của dòng Xperia.

Ngoài Xperia XZ3, có thể Sony cũng sẽ tung ra các thiết bị tầm trung, ví dụ như Xperia XA3. XA3 được kỳ vọng sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 660 cùng 6GB RAM.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Sony Xperia XZ3 đã xuất hiện trên internet. Bức ảnh đầu tiên cho chúng ta thấy Xperia có màn hình không tai thỏ và camera đơn phía sau.

Sony vẫn quyết tâm giữ nguyên thiết kế của mình mà không chạy theo trào lưu tai thỏ, chứng tỏ một điều rằng, đối với những fan của Sony có lẽ đây là một điều đáng mừng.

Về cấu hình theo dự đoán, Sony Xperia XZ3  chính hãng sẽ có màn hình 5.7 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Sử dụng con chip Snapdragon 845, 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB.

Cảm biến vân tay được đặt ở phía sau máy, bên dưới camera. Thông tin rò rỉ trước đây cho thấy camera sau của Xperia XZ3 có độ phân giải lên tới 47 MP.

Không chờ đợi quá lâu, sự kiện IFA 2018 sẽ được tổ chức vào ngày mai 30/08 đây sẽ là một sự kiện được cả giới công nghệ mong chờ. Riêng những ai là fan của nhà công nghệ Sony thì hãy chờ xem “gã khổng lồ” này sẽ mang tới những gì nhé!

Tại cửa hàng Viettablet đang sẵn có các sản phẩm của Sony, quý khách hàng có thể tham khảo, đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và bảo hành.