Tất tần tật về Macbook Air 15 inch - Chip M2, thiết kế cực mỏng, không có Mini-LED?!
Danh mục sản phẩm

Tất tần tật về Macbook Air 15 inch -  Chip M2, thiết kế cực mỏng, không có Mini-LED?!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/29/2022Lượt xem: 1615

Tất tần tật về Macbook Air 15 inch: Tổng hợp về tin đồn của chiếc Laptop quốc dân, có những gì nổi bật trên sản phẩm? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật về Macbook Air 15 inch -  Chip M2, thiết kế cực mỏng, không có Mini-LED?!

Tất tần tật về Macbook Air 15 inch - Chip M2, thiết kế cực mỏng, không có Mini-LED?!

Thiết kế

Được biết Macbook Air thế hệ tiếp theo sẽ có kích thước nằm giữa MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch, đồng thời là phiên bản lớn nhất từ trước đến này của dòng Air. Vì vậy, nhiều dự đoán ‌MacBook Air‌ này sẽ có kích thước cụ thể là 15.2 inch.

Apple đã không cung cấp ‌hai phiên bản kích thước cho dòng MacBook Air‌ kể từ khi ‌MacBook Air‌ 11 inch bị ngừng sản xuất vào năm 2016.

Thiết kế macbook air

Macbook Air 15 inch sẽ có thiết kế tương tự như những bản tiền nhiệm

‌MacBook Air‌ 15 inch dự kiến ​​sẽ sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế với ‌MacBook Air‌ 13 inch 2022 vừa ra mắt cách đây không lâu. Thật sự mà nói những dòng Macbook sẽ không có quá nhiều sự đột phá về mặt thiết kế. 

Macbook Air 15 inch nhiều khả năng sẽ có thiết kế viền phẳng với bàn di chuột Force Touch lớn, bàn phím có các phím chức năng. Bên cạnh đó, thiết bị này dự kiến sẽ không có thanh Touch Bar cảm ứng cũng như hệ thống quạt tản nhiệt.

Màn hình

Là phiên bản rút gọn để có mức giá mềm hơn, MacBook Air‌ 15 inch được đồn đại sẽ không sở hữu công nghệ màn hình Mini-LED hoặc ProMotion. Đây là những tính năng cao cấp chỉ được trang bị ở những sản phẩm cao cấp của Apple.

màn hình Macbook Air 15 inch

Có thể Macbook Air 15 inch sẽ không được trang bị tấm nền Mini LED

Cấu hình: Chip M2 và M2 Pro

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo từng chia sẻ Apple đang làm việc trên một chiếc máy tính xách tay 15 inch để ra mắt vào năm 2023. Tuy chưa tiết lộ có phải là Macbook Air 15 inch nhưng nhiều khả năng đúng là như vậy.

MacBook 15 inch sẽ có sẵn với cả hai tùy chọn chip M2 và ‌M2‌ Pro. Chip ‌M2‌ sẽ được sử dụng trong MacBook Air‌ 2022, có GPU 8 lõi và tối đa là GPU 10 lõi.

So với chip M1, CPU của chip M2 sẽ nhanh hơn 18%, GPU mạnh hơn 35% và Neural Engine nhanh hơn 40%. Nó cũng đem tới băng thông bộ nhớ nhiều hơn 50% so với ‌M1‌ và hỗ trợ tối đa 24GB RAM.

Thiết kế Macbook Air 15 inch

Chip M2 cho hiệu năng mạnh mẽ vượt trội bản tiền nhiệm!

Giá bán và ngày ra mắt

Theo Mark Gurman của Bloomberg, MacBook Air 15 inch dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2023. Cụ thể, Kuo cho biết chiếc máy Mac 15 inch sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023 hoặc muộn hơn. 

Ngày ra mắt Macbook Air 15 inch

Ngày ra mắt Macbook Air 15 inch?

Trên đây là những thông tin mới nhất về MacBook Air 15 inch Chip M2, nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ bổ ích - Hãy theo Like và theo dõi Fanpage Viettablet để nhận được thông báo khi có bài viết mới nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button