Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng
Danh mục sản phẩm
thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-12-4g-64-128gb

Tính năng nổi bật

 • Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng tại Viettablet với giá cực tốt
 • Sửa chữa máy tại chỗ, nhanh chóng, khách hàng quan sát trực tiếp quá trình
 • Chất lượng màn hình nguyên seal nhập khẩu trực tiếp chính hãng.
 • Không giữ máy của khách hàng
 • Bảo hành sản phẩm 1 tháng
 • Màn hình được thay thế bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồnmàn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết
Liên hệ để biết giá
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng

Hoặc

THÔNG TIN CHI TIẾT Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng

Việc xảy ra va chạm, rơi vỡ trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ là điều không tránh khỏi, và với Xiaomi Note 12 cũng vậy. Nếu việc rơi máy không để lại dấu vết gì hoặc không quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng, đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu thấy máy xuất hiện các dấu hiệu như cảm ứng không nhạy, xuất hiện các điểm chết trên màn hình, màn hình sọc, nhoè, hoặc tối hơn so với bình thường,... Bạn nên cân nhắc đến việc mang Xiaomi Note 12 đến Viettablet để được đội ngũ kỹ thuật viên tại đây kiểm tra toàn diện, báo lỗi và tiến hành khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế cho bạn.

Thay màn hình Xiaomi Note 12 với giá cực rẻ tại TPHCM

Viettablet trong nhiều năm nay tự tin là đơn vị thay thế màn hình với giá cực rẻ tại TP.HCM. Dù với chi phí sửa chữa cực rẻ, nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì toàn bộ quy trình sửa chữa đều cho phép khách hàng có thể quan sát, chắc chắn không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện hoặc thay thế linh kiện không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Viettablet cũng không giữ máy khách hàng, sẽ luôn cố gắng giải quyết mọi sửa chữa, thay thế trong ngày một cách nhanh nhất có thể, để khách hàng có thể yên tâm về việc đảm bảo linh kiện cho máy.

Đồng thời, với các trường hợp chỉ rơi, vỡ kính mà chưa ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng, khách hàng cũng có thể lựa chọn ép lại kính để tiết kiệm chi phí. Đến với Viettablet, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng chi phí mình bỏ ra sẽ luôn là tối ưu nhất và chất lượng nhận được sẽ luôn là tốt nhất.

Quy trình thay màn hình Xiaomi Note 12 tại Viettablet

Quy trình thay màn hình Xiaomi Note 12 tại Viettablet được diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo cung cấp chất lượng tốt nhất với chi phí cực rẻ. Vừa phù hợp với nhu cầu sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, vừa đảm bảo chi phí được tối ưu nhất. Quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Nhận máy và tìm hiểu tình hình hiện tại của máy từ khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, thông báo với khách hàng các vấn đề đang gặp phải và phương hướng giải quyết, khắc phục.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa, thay thế màn hình cho Xiaomi Note 12
Bước 4: Để khách hàng kiểm tra máy sau khi thay màn hình, sau đó tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành.
 

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Redmi Note 12 4G / 5G Chính Hãng rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

(0 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?

Zalo Button