khach hang

Thời lượng pin iPad Mini 3, trải nghiệm có đủ thoải mái?

Đăng 11-05-2017 2043 lượt xem 0 bình luận

Thời lượng pin iPad Mini 3, trải nghiệm có đủ dùng hay không? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Thời lượng pin iPad Mini 3
Thời lượng pin iPad Mini 3 được đánh giá khá cao
 
 
Mini 3 là bảng nâng cấp của iPad Mini 2 tuy nhiên mẫu máy tính bảng mới này không có sự cải tiến nào đáng kể so với người đàn anh. Vậy dung lượng pin iPad Mini 3 có được cải thiện hay không?
 

Thông tin về iPad Mini 3:

Thiết kế iPad Mini 3
 
Về mặt thiết kế Mini 3 giống hoàn toàn so với Mini 2 chỉ khác biệt là được trang bị thêm công nghệ cảm biến vân tay Touch ở nút Home giúp tăng cường khả năng bảo mật hơn và Apple bổ sung thêm màu Gold sang chảnh. Bên cạnh đó dung lượng pin iPad Mini 3 cũng sẽ có sự thay đổi nhẹ.
 
 
Màn hình iPad Mini 3
 
Về thông số kỹ thuật iPad Mini 3 vẫn giữ cấu hình tương tự như iPad Mini 2 với màn hình kích thước 7.9 inch với độ phân giải (1536 x 2048 pixels) cho mật độ điểm ảnh là 324 ppi. Công nghệ Retina và tấm nền IPS LCD cho góc nhìn rộng, màu sắc đẹp, trung thực.
 
Camera iPad Mini 3
iPad Mini 3 sở hữu camera chính 5 MP có khả năng quay video Full HD và một camera phụ 1.2 MP
 
Cung cấp sức mạnh cho máy là con chip xử lý Apple A7, xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB cho hiệu năng mượt mà trên nền tảng iOS và dung lượng pin iPad Mini 3 là 6471 mAh.
 

Thời lượng pin iPad Mini 3 có đủ dùng?

Thời lượng pin iPad Mini 3 thấp hơn Galaxy Tab S và Mini 2
 
Trong một cuộc thử nghiệm bởi PhoneArena thực hiện cho thấy thời lượng pin iPad Mini 3 có thể hoạt động trong 6 tiếng 53.
 
 
Theo các bạn dung lượng pin iPad Mini 3 có đủ dùng hay không?
 
Như vậy với thời lượng pin iPad Mini 3 trên dù có thấp hơn một tí so với người đàn anh Mini 2 nhưng người dùng vẫn có thể yên tâm sử dụng chiếc máy tính bảng này đáp ứng tốt cho việc học tập cũng như giải trí của mình trong 1 ngày sử dụng.
 
Viettablet.com

Tags: iPad Mini 3