Thủ thuật cài đặt cả kho ứng dụng cực hay dành cho iPhone chưa jailbreak

Thủ thuật cài đặt cả kho ứng dụng cực hay dành cho iPhone chưa jailbreak

Viettablet Ngày đăng: 06/29/2015Lượt xem: 4466

Khi chưa jailbreak, thiết bị iPhone của bạn sẽ bị Apple hạn chế nhiều ứng dụng hay. Tuy nhiên, những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt những ứng dụng tuyệt vời qua công cụ PP.

Sau khi jailbreak, iPhone hay iPad của bạn sẽ có một kho ứng dụng Cydia thú vị mà không bị hạn chế bởi nhà sản xuất Apple. Tuy nhiên trong trường hợp chưa jailbreak, bạn vẫn có thể thử tìm những ứng dụng “tự do” như thế thông qua công cụ PP. Tất nhiên trước khi thử bạn cũng nên sao lưu lại dữ liệu trên iPhone, iPad để phòng ngừa rủi ro.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak

Bước 1: Dùng trình duyệt trên máy tính vào đây rồi bấm nút tải về.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak: Dùng trình duyệt trên máy tính vào đây rồi bấm nút tải về (mũi tên).

Bước 2: Bật file vừa tải về được lên và bấm nút cài đặt.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak: Bật file vừa tải về được lên và bấm nút cài đặt (mũi tên).

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak: Ngồi chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy bấm nút xanh để khép lại.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy bấm nút xanh (mũi tên) để khép lại.

Bước 4: Kết nối iPhone, iPad của bạn vào máy tính rồi vào mục có biểu tượng bàn tay cầm trái táo. Theo “đồn đại” thì chỉ những ứng dụng trong mục này mới cài được.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak: Kết nối iPhone, iPad của bạn vào máy tính rồi vào mục có biểu tượng bàn tay cầm trái táo (mũi tên).

Bước 5: Mặc dù chỉ có trong một mục nhưng bạn vẫn phải gõ từ khóa mới mong tìm kiếm  được ứng dụng để cài.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak: Mặc dù chỉ có trong một mục nhưng bạn vẫn phải gõ từ khóa (mũi tên) mới mong tìm kiếm  được ứng dụng để cài.

Bước 6: Bạn có thể xem danh sách các ứng dụng đã cài qua PP bằng cách vào mục biểu tượng lá cờ, và bấm mục con đầu tiên.

Hướng dẫn cài ứng dụng hay cho iPhone chưa jailbreak:  Bạn có thể xem danh sách các ứng dụng đã cài qua PP bằng cách vào mục biểu tượng lá cờ (số 1), và bấm mục con đầu tiên (số 2).

Viettablet (Theo Ictnews)