Thủ thuật tùy biến thanh điều hướng trên Android không cần root máy

Thủ thuật tùy biến thanh điều hướng trên Android không cần root máy

Admin VTB Ngày đăng: 10/08/2018Lượt xem: 1109

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán vì thanh điều hướng với các nút Home, Back và Recent mặc định trên hệ điều hành Android? Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, chúng ta sẽ làm cho nó thú vị hơn nhiều.

Theo như nhiều thông tin hé lộ gần đây, phiên bản hệ điều hành Android Nougat mang đến một tính năng thú vị đó là cho phép người dùng tùy biến thanh trạng thái, với điều kiện là chúng phải nằm bên trong màn hình cảm ứng như trên một vài thiết bị của Sony, LG, HTC...

Tuy nhiên nếu như thiết bị của bạn không đủ điều kiện để nâng cấp lên bản Android mới nhất của Google, hoặc chưa được phép cập nhật, chúng ta vẫn có thể tùy biến thanh trạng thái "nhàm chán" trên thiết bị của mình bằng nhiều cách khác nhau.

android

Thủ thuật trên Adroid

Sử dụng Navbar Apps hiện là cách đơn giản và dễ dàng nhất, khi người dùng chỉ cần tải ứng dụng này từ cửa hàng Google Store về, và thậm chí không cần root máy để hoạt động chúng.

Mặc dù không thể thay đổi 3 hình ảnh biểu tượng là tam giác, tròn, vuông trên thành trạng thái, tuy nhiên Navbar Apps cho phép người dùng thay đổi màu nền, chèn thêm các biểu tượng thú vị, giúp thiết bị đồng bộ hơn với ảnh nền, vỏ máy hoặc chỉ đơn giản là sặc sỡ hơn.

Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn có thể tải về bản đầy đủ có giá 1 USD, mang lại nhiều tùy biến hơn, và thậm chí hỗ trợ các widget đi kèm, cũng như thay đổi các biểu tượng của hệ thống. Người dùng có thể tải về Navbar Apps theo đường dẫn tại đây.

Xem thêm tại:

Thời điểm vàng mua iPhone X Lock tại Viettablet

Thời điểm này mua iPhone 6S Plus lock đã hợp lý chưa?