Ơn giời, cuối cùng tính năng này cũng đã xuất hiện trên ứng dụng Photos của iOS 16!
Danh mục sản phẩm

Ơn giời, cuối cùng tính năng này cũng đã xuất hiện trên ứng dụng Photos của iOS 16!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/08/2022Lượt xem: 976

Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng ứng dụng Photos trên iPhone cũng đã cho phép người dùng khóa album ẩn của mình bằng mật khẩu hoặc sinh trắc học. 

Tính năng mới trên ứng dụng Photos trên iOS 16

Tính năng mới trên ứng dụng Photos trên iOS 16

Ở các phiên bản iOS trước, nếu bạn muốn ẩn một tấm hình và không thích để người khác biết, bạn chỉ có thể xóa ảnh khỏi thư viện chính và đặt vào một nhóm riêng có sẵn trong danh sách album. 

Sau đó, bạn phải sử dụng đến một ứng dụng trung gian để có thể đặt mật khẩu và khóa album lại. Với iOS 16, người dùng không cần một ứng dụng riêng nữa. Đây quả thật là một tính năng mà người dùng đã mong đợi lâu!

tính năng hidden photo

Tính năng tự động khóa album ẩn trên ứng dụng Photos 

Được biết, bản thân ứng dụng Photos trên iOS 16 sẽ tự động khóa các album ẩn và album đã xóa gần đây. Cụ thể, theo mặc định, những album này sẽ yêu cầu FaceID, TouchID hoặc mật mã iPhone để truy cập.

Một điều đáng chú ý khác trên hệ điều hành iOS 16 chính là, người dùng còn có thể tạo thư viện gia đình với tối đa 5 người khác để tự động chia sẻ ảnh với nhau. Từ giờ trở đi, du lịch cùng nhau và share ảnh sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng rồi nè!

tính năng trên  ios 16

Một số tính năng mới trên iOS 16

iOS 16 hiện đã có bản beta dành cho nhà phát triển và sẽ khả dụng cho tất cả người dùng iPhone (từ iPhone 8 trở lên). Tuy nhiên, người dùng hãy cân nhắc kỹ trước khi lên bản beta, có thể sẽ xuất hiện một số lỗi về bảo mật.

Danh sách các thiết bị được cập nhật iOS 16

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ cập nhật lên iOS 16

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button