Tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại xiaomi bằng IMEI
Danh mục sản phẩm

Tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại xiaomi bằng IMEI

Khang Ngày đăng: 05/11/2024Lượt xem: 152

 

Thời gian gần đây, rất nhiều người dùng điện thoại Xiaomi đang quan tâm tìm hiểu về chính sách bảo hành của hãng này. Tuy nhiên, tra cứu thông tin bảo hành không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi đơn giản thông qua IMEI.

Tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi đơn giản.

Tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi đơn giản.

IMEI là gì?

IMEI là viết tắt của International Mobile Equipment Identity - Mã danh tính thiết bị di động quốc tế. Đây là một mã số duy nhất 15 chữ số được gán cho mỗi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng khi sản xuất. IMEI được lưu trữ trong bộ nhớ cứng của thiết bị và có thể được truy cập thông qua phần mềm.

Tìm hiểu IMEI là gì?

Tìm hiểu IMEI là gì?

Mục đích chính của IMEI là giúp xác định và theo dõi một cách duy nhất mỗi thiết bị di động. Mã này còn giúp người dùng tránh tình trạng đánh cắp và sử dụng trái phép thiết bị. Ngoài ra, IMEI còn được sử dụng để quản lý chính sách bảo hành, xác định nguồn gốc sản phẩm và thời điểm mua hàng.

Cách kiểm tra IMEI sản phẩm

Có rất nhiều cách kiểm tra IMEI sản phẩm để tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi. Các bạn đang cần biết thời gian bảo hành hoặc các thông tin máy thì có thể dùng thử những cách sau.

Kiểm tra trực tiếp trên máy

Cách kiểm tra nhanh nhất là truy cập vào ứng dụng điện thoại được tích hợp sẵn trên Xiaomi. Bạn mở app này, chọn mục “Thông tin về điện thoại” hoặc “Cài đặt”. Tại đây, IMEI sẽ được hiển thị ngay dòng đầu tiên dưới dạng 15 chữ số.

Kiểm tra IMEI đơn giản.

Kiểm tra IMEI đơn giản.

Kiểm tra IMEI  ứng dụng điện thoại

Ngoài cách truy cập trực tiếp, người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng định vị IMEI miễn phí trên Play Store. Một số ứng dụng tiêu biểu như IMEI Finder, IMEI Info... Chỉ cần cài đặt và cho phép ứng dụng truy cập thông tin điện thoại, IMEI sẽ hiển thị ngay.

Kiểm tra bảo hành qua website của Xiaomi

Trên website chính thức của Xiaomi tại địa chỉ imei.mi.com, người dùng chỉ cần nhập IMEI vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và hiển thị các thông tin:

  • Tên model điện thoại.
  • Ngày mua hàng dựa trên thời điểm bắt đầu sử dụng SIM đầu tiên.
  • Thời hạn còn lại của chính sách bảo hành miễn phí tính từ ngày mua hàng.
  • Địa chỉ trung tâm bảo hành chính hãng của Xiaomi gần nhất.

Đây là phương pháp chính xác và nhanh nhất để kiểm tra thông tin bảo hành từ chính hãng Xiaomi. Các bạn có thể dựa vào thông tin đó để tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi của mình.

Các trung tâm bảo hành của Xiaomi trên toàn quốc

Hiện nay, Xiaomi đã có hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp tại hầu hết các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng... Người dùng có thể đến trung tâm gần nhất để kiểm tra, sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Xiaomi tại Trung tâm bảo hành của Xiaomi.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Xiaomi tại Trung tâm bảo hành của Xiaomi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi tổng đài của Xiaomi để được hỗ trợ, định vị trung tâm gần mình nhất. Thời gian làm việc thường từ 8h-17h các ngày trong tuần. Nếu lần đầu sử dụng Xiaomi, các bạn nên đến trung tâm bảo hành chính hãng để được hỗ trợ tốt hơn. Có thể liên hệ số hotline của Xiaomi tại Việt Nam để tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi chi tiết, chính xác hơn.

Hỗ trợ tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại tại Viettablet

Cách tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi qua IMEI là phương pháp nhanh, chính xác nhất. Các bạn sẽ trực tiếp kết nối với hệ thống quản lý bảo hành của Xiaomi. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ của Xiaomi để tra cứu thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm. Nếu sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, người dùng có thể đến Trung tâm bảo hành Xiaomi gần nhất để được kiểm tra, xử lý các vấn đề miễn phí. Danh sách các trung tâm cũng được cập nhật trên website imei.mi.com

Viettablet là đại lý cấp 1 của Xiaomi, cam kết bán điện thoại Xiaomi chính hãng và hỗ trợ dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm và nhận được dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhanh chóng tại hệ thống trung tâm bảo hành trải rộng của Xiaomi trên toàn quốc. Viettablet cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi có thể liên hệ Viettablet để hỗ trợ tra cứu thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi. Đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ khi gặp vấn đề liên quan đến điện thoại nhé.

Zalo Button