Trên tay Samsung Galaxy S21 5G: Samsung cũng bắt Trend “Tím lịm tìm sim” cực chất

Trên tay Samsung Galaxy S21 5G: Samsung cũng bắt Trend “Tím lịm tìm sim” cực chất

Hoàng Ánh Ngày đăng: 01/16/2021Lượt xem: 395

Samsung Galaxy S21 5G vừa ra mắt với những màu sắc bắt mắt, cấu hình khủng. Cùng Viettablet trên tay Samsung Galaxy S21 màu tím này ngay!

trên tay samsung galaxy s21 5g

Trên tay Samsung Galaxy S21 5G

Samsung Galaxy S21 5G ra mắt với ngoại hình bắt mắt, cụm camera nổi bật, cấu hình cực khủng cùng với viên pin lớn. Ngoài ra cấu hình, Samsung Galaxy S21 5G có mấy màu? cũng là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm.

samsung galaxy s21 màu tím

Theo đó, Samsung Galaxy S21 màu tím là phiên bản gây ấn tượng mạnh cho người dùng nhất. Cùng trên tay Samsung Galaxy S21 5G màu tím ngay để xem phiên bản này có gì đặc biệt.

Ấn tượng đầu tiên khi trên tay Samsung Galaxy S21 5G chính là gọn và nhẹ. Đặc biệt màu mặt lưng và viền màu tím được phối với khung nhôm và viền Bezel màu vàng hồng 1 cách tinh tế, đặc sắc cũng là 1 điểm nhấn của chiếc điện thoại này.

ngoại hình samsung galaxy s21 5g

Ở mặt sau, mặt lưng bằng nhựa Glastic của Samsung Galaxy S21 5G có lẽ là điểm nhấn và là điểm khác biệt với 2 người anh Samsung Galaxy S21+ và S21 Ultra bóng bẩy với kính cường lực Gorilla Glass 7. Đặc biệt, mặt lưng bằng nhựa cũng giúp cho chiếc máy này nhẹ hơn, và gọn hơn khi cầm nắm trên tay.

samsung galaxy s21 camera

Điểm nổi bật nhất của Samsung Galaxy S21 chính là cụm 3 camera đặt dọc trên module hình chữ nhật vát 2 góc đối xứng lạ mắt. Module này được thiết kế bắt từ viền Bezel giúp máy liền mạch hơn.

samsung galaxy s21 cạnh trái

Năm nay, Samsung cũng có những cải tiến, thay đổi khi cạnh trái của Samsung Galaxy S21 5G được thiết kế trống, không kèm theo các phím cứng.

samsung galaxy s21 cạnh phải

Cạnh phải máy lại đặt các phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn.

samsung galaxy s21 cạnh trên

Cạnh trên máy trống chỉ có 2 mic hút âm và dải nhựa bắt sóng.

samsung galaxy s21 cạnh đáy

Cạnh dưới gồm loa, cổng sạc và khe SIM.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S21 có hiệu năng cực khủng với sức mạnh của chip Exynos 2100 mới hoạt động trên tiến trình 5nm. Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp RAM 8GB/ ROM 128GB sẽ giúp máy hoạt động mạnh mẽ, nhanh chóng và tối ưu hóa các tác vụ tốt hơn.

màn hình samsung galaxy s21

Nếu bạn đã “trót yêu” chiếc điện thoại này khi đọc bài Trên tay Samsung Galaxy S21 5G hãy chuẩn bị hầu bao đi, vì những phiên bản Galaxy S21 giá rẻ nhất thị trường sẽ sớm cập bến Viettablet trong thời gian gần nhất.

Đặc biệt khi mua sắm S21 Series tại Viettablet bạn sẽ được tặng kèm củ sạc nhanh zin và trợ giá mua sạc bóc hộp chính hãng nữa. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu những phiên bản Samsung Galaxy S21 5G này chưa?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Trên tay Samsung Galaxy S21 5G: Samsung cũng bắt Trend “Tím lịm tìm sim” cực chất