khach hang

Viettablet hướng dẫn jaibreak pangu iOS 9

Đăng 18-10-2015 10183 lượt xem 0 bình luận

Do Apple khá khắc khe trong khâu bảo mật và có phần “độc tài” ép người dùng phải sử dụng những gì mà hãng cho phép. Vì thế, mục tiêu hướng đến của người dùng là có thể làm được nhiều việc hơn trên một thiết bị chạy iOS. Và kể từ hôm nay, chúng ta đã có thể tiến hành jailbreak iOS 9 thông qua một vài thao tác đơn giản trên công cụ được cung cấp bới Pangu. Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện Jailbreak iOS 9.

NHỮNG THIẾT BỊ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  • Công cụ Pangu hiện đã có thể jaibreak iOS 9 phiên bản 9.0.1 và 9.0.2
  • Những thiết bị được hỗ trợ bao gồm iPhone 4S, 5, 5S, 5C, 6 và 6S.

Công cụ Pangu đã hỗ trợ Jailbreak iOS 9. Ảnh: Internet

Đặc biệt là những chiếc iPhone phiên bản Lock như iPhone 5 LockiPhone 6 Lock trước đây. Khi người dùng lỡ nâng cấp lên phiên bản iOS 9, hiện đã có thể Jailbreak và tiến hành fix lỗi để có thể sử dụng gần tương tự như phiên bản quốc tế.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN JAILBREAK BẰNG PANGU

  • Bước 1: Sao lưu dữ liệu trên điện thoại (danh bạ, tin nhắn, tập tin, hình ảnh v...v..) nhằm tránh trường hợp mất dữ liệu trong quá trình Jailbreak.
  • Bước 2: Tắt mật khẩu, tắt tính năng Find My iPhone, chuyển iPhone sang chế độ máy bay (Airplane Mode).
  • Bước 3: Tải về công cụ jailbreak Pangu tại đây.
  • Bước 4: Kết nối thiết bị với máy tính, chạy công cụ Jailbreak của Pangu bằng các click vào nút Star, sau đó chọn Already Backup.
  • Bước 5: Sau khi thiết bị khởi động lại, Pangu sẽ yêu cầu thiết bị được đưa về chế độ máy bay (Airplane Mode). Đừng lo lắng! Hãy tiếp tục làm theo để Pangu thực hiện việc mở khoá.
  • Bước 6: Pangu sẽ yêu cầu mở ứng dụng này trên màn hình chính của iPhone. Clip chọn Accept khi ứng dụng yêu cầu được quyền truy cập vào thư viện ảnh ngay sau đó.
  • Bước 7: Một cửa sổ Pop-up sẽ hiện ra, hãy ấn OK để tiếp tục. Sau khi thực hiện xong bước này, thiết bị sẽ tự khởi động lại. Quá trình Jailbreak đến đây là hoàn tất.

Các bạn đó thể tham khảo clip quá trình Jailbreak bằng Pangu tại đây.

MỞ RA CƠ HỘI CHO NGƯỜI DÙNG MUA IPHONE LOCK CÙNG VIETTABLET

Description: /Users/mac/Desktop/Untitled1.pngPangu là cứu cánh cho những chiếc iPhone Lock “lỡ” nâng cấp lên iOS 9 trước đây. Ảnh: Internet

iOS 9 là một trong những bản nâng cấp phần mềm lớn của Apple, tuy nhiên thì trước đây vẫn chưa có một công cụ nào hỗ trợ Jailbreak cho iOS9. Đây được xem là hạn chế lớn đối với người dùng khi mà họ không thể cập nhật chiếc iPhone Lock của mình lên phiên bản iOS mới nhất.

Song song với việc Pangu phát hành phiên bản hỗ trợ Jailbreak cho iOS 9, đây cũng là cơ hội tốt để người dùng có thêm sự lựa chọn mua sắm các máy iPhone bản lock vốn có giá bán tốt hơn nhiều với bản quốc tế. Điều này giúp người dùng không còn phải quá lo lắng nếu đã “lỡ” và có mong muốn sử dụng iOS 9.

Bên cạnh đó Viettablet cũng cung cấp đến khách hàng, những chương trình mua phiên bản iPhone Lock với giá tốt so với thị trường chung, cùng chế độ bao hành đáng tin cậy. Cụ thể hơn người dùng sẽ được bảo hành đổi trả lỗi trong 30 ngày, tặng nhiều quà tặng kèm theo máy, hỗ trợ trả góp chỉ với 30% và được các kỹ thuật viên tại Viettablet tiến hành “fix lỗi” để thiết bị có thể hoạt động tương tự như phiên bản quốc tế.

Các bạn có thể thao khảo thêm thông tin, giá bán và quà tặng khi mua phiên bản iPhone lock TẠI ĐÂY.