Xperia XZ3 sẽ giữ nguyên thiết kế truyền thống, không có nhiều đột phá

Xperia XZ3 sẽ giữ nguyên thiết kế truyền thống, không có nhiều đột phá

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2018Lượt xem: 906

Xperia XZ3 có thể sẽ được trình làng trong thời gian tới, đi kèm với nó là những thông tin hình ảnh của chiếc điện thoại này cũng rò rỉ trên mạng.

Sony Xperia XZ3

Mới đây nhất, những hình ảnh báo chí được cho là của chiếc Xperia XZ3 phiên bản màu bạc đã được đăng tải, thông qua đó, chúng ta có thể nhận thấy một số đặc điểm về thiết kế mà sản phẩm này sở hữu.

Sony đã để lộ thông tin về Sony Xperia XZ3 chính hãng từ tháng 7 nhưng cho đến nay, người hâm mộ mới có đủ căn cứ để xác nhận những dữ liệu được cung cấp trước đó là hoàn toàn có cơ sở.

Theo đó, Xperia XZ3 sẽ được bảo vệ bởi viền khung kim loại kết hợp với chất liệu kính bo cong. Điều đáng tiếc là máy vẫn không theo xu hướng thiết kế tràn viền, tai thỏ hay ứng dụng bất cứ một công nghệ mới nào. Thậm chí, camera trên máy cũng chỉ là một ống kính đơn chứ không phải là cụm camera kép phổ biến hiện nay.

Với việc chỉ trang bị 1 camera như vậy thì nhiều khả năng, Sony sẽ đầu tư phần nhiều về thông số kỹ thuật trên ống kính, có khả năng lên đến 48 MP. Máy vẫn trung thành với cảm biến vân tay ở phía sau mặt lưng chứ không tích hợp nó vào bên trong màn hình như nhiều smartphone hiện nay. Đặc biệt là phím chụp ảnh cứng ở cạnh bên vẫn còn tồn tại trên chiếc điện thoại này.

Sony Xperia XZ3

Bên cạnh đó, cấu hình của Sony Xperia XZ3 xách tay sẽ được nâng cấp với chip Snapdragon 845 kèm theo RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể lên đến 128 GB, viên pin dung lượng 3.060 mAh. Màn hình của Sony Xperia XZ3 có thể vẫn giữ mức 5,7 inch Full HD+, tỷ lệ 18:9.

Xperia XZ3 dự kiến sẽ được Sony công bố trong khuôn khổ triển lãm IFA tại Berlin vào ngày 30/8 và cho đến lúc đó, chúng ta cùng đón đợi thêm nhiều thông tin về sản phẩm này nhé.

Xem thêm tại: